Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Địa điểm bán viên sữa ong chúa Rebirth chai 60 viên ở Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Sữa ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (loại loại sản phẩm có giá trị cao nhất của tổ ong) là loại thực phẩm đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do một số con ong thợ tiết ra để chỉ dành cho việc nuôi dưỡng ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng, trong đó, nhiều loại các bộ phân các bộ phân cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hormon hướng sinh dục.
 
Sữa ong chúa được xem như là loại viên uống bổ cao cấp, có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng lên tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có có trách nhiệm của các cơ quan trong các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, quý cô sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa. Ngoài ra, sữa ong chúa còn được sử dụng làm vị viên uống hổ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có biện pháp ngăn chặn những vi khuẩn gây bệnh, giảm tình trạng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Bạn nên đọc: vien uong nhau thai cuu

Xem thêm: trị da bị rạn sau sinh

Bạn quan tâm đến: sua ong chua rebirth
 
Theo tây y, sữa ong chúa có các tác dụng làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng thêm hệ miễn dịch; giúp phòng ngừa chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.
 
Một số tìm hiểu chỉ ra rằng sữa ong chúa tương tự như hormon, có cơ hội điều hòa kinh nguyệt và kích thích sinh dục trong một số trường hợp. Uống sữa ong chúa thấy bệnh trạng thuyên giảm rõ rệt ở người mắc bệnh liệt rung (Parkinson) và bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ. Còn đối với người bị liệt dương, sữa ong chúa làm khả năng sinh dục dần dần được hồi phục.
 
Xem thêm: sữa ong chúa lifespring

Tham khảo: thuoc no nguc hieu qua

Sản phẩm này được sản sinh bằng chính bàn tay của người Úc, chiết lọc từ những thành phần tốt nhất từ thiên nhiên tinh khiết và bất tận của Australia. Đó là khác biệt lớn nhất so với rất nhiều loại TPCN trên thị trường. Nếu bác sĩ của chúng mình nói rằng bạn có bất kể vấn đề gì khi luôn tin tưởng dùng loại TPCN chất lượng này, Bạn quan tâm đến: sua ong chua lifespring Công ty Lanopearl xin trang trải mọi chi phí y tế liên quan vì công ty chúng tôi chi một khoản tiền lớn đối với giá trị bảo hiểm cho người tiêu dùng địa cầu lên đến 5 triệu đô la Úc hằng năm.
 
Nếu chúng mình thực sự quan tâm đến chất lượng, muốn cảm nhận chất lượng cao của sữa ong chúa thật từ Australia, chúng tôi khuyên chúng ta đừng bỏ qua loại thức ăn trách nhiệm này.
 
Chống chỉ định:
 
Không dùng cho người dưới 18 tuổi
Không dùng đối với một vài người bị hen suyễn và bị dị ứng với phấn hoa

Theo: http://myphamaqua.sontradn.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét