Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Hình thức cặp lông mày nói gì về cá tính con người chúng mình

Cặp lông mày không chỉ giúp đôi mắt thêm duyên dáng mà còn nói lên nhiều điều về tính cách của bạn. Khi phụ nữ nhổ, vẽ, xăm thường xuyên làm bất kỳ làm thế nào để tác động đến hình dáng lông mày thì ý nghĩa của chúng vẫn không hề biến đổi. Hãy soi gương, quan sát thật kỹ lông mày để đưa ra kết luận thêm về bản thân của chúng mình.

1. Lông mày rậm: Bạn là người rất năng động. Trong đầu chúng ta lúc nào cũng tràn ngập một số suy nghĩ và ý tưởng. Dường như chị em không thể nào ngừng tư duy và suy nghĩ.

2. Lông mày mỏng: Bạn là người có đầu óc và khả năng tập trung tốt. Điểm yếu của chúng mình là quá nhạy cảm và thường quan trọng hóa vấn đề.

Đọc thêm: collagen nhat ban

3. Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh dần về phía đuôi mắt: Bạn là người có óc sáng tạo, không ngừng nghĩ ra một số ý tưởng mới. Sự thú vị và sức sáng tạo của chị em còn là nguồn cảm hứng và động lực đối với những người xung quanh.

4. Lông mày rậm với cùng độ dày suốt chiều dài: Bạn là người có biện pháp nắm bắt và thích ứng nhanh. Dòng suy nghĩ của quý cô là thông suốt, đồng đều và khá logic. Những ý tưởng của chị em đưa ra thường độc đáo và nhiều khi còn cao siêu tới mức không phải ai cũng có giải pháp hiểu được.

Tham khảo thêm: nhau thai của con cừu queen 9

5. Lông mày mỏng ở đầu và dày dần về phía đuôi mắt: Bạn là người ưa cái mới, thích tổ chức cuộc sống hiện đại hiện đại một bí quyết ngăn nắp, gọn gàng. Bạn cũng là người biết cách làm việc khoa học. Điểm mạnh của phụ nữ là có mẹo hay hoàn thành rất tốt một vài công việc đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ và chi tiết.

6. Hai đầu lông mày có xu hướng nối vào nhau: Suy nghĩ của phái yếu là liên tục và liên tục. Khi gặp rắc rối hoặc khó khăn, chị em rất dễ bị rối loạn tinh thần, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tham khảo: thuốc uống nhau thai cừu úc

7. Lông mày bị rối: Đó là biểu hiện của một người có óc sáng tạo và tư tưởng cấp tiến rất lớn. Bạn có cái nhìn bao quát và toàn cảnh về mọi mặt của vấn đề. Tuy nhiên, nhiều khi tâm trí chị em không được bình thường và điều này đưa đến nhiều sự xung đột giữa chúng mình với một vài người xung quanh. Có lẽ chị em nên thử chải lông mày của mình để chúng trông gọn gàng hơn xem?

Lông mày đẹp: thuốc uống kích mọc lông mày

8. Lông mày ngang với độ dày tương đối đồng đều: Trong con người chị em có một sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và tư duy logic. Bạn có năng khiếu trong các công việc kinh doanh cũng như làm việc tập thể.

9. Lông mày không đều, mọc rải rác: Bạn là người khá tò mò, điều đó khiến khả năng tập trung của phụ nữ không hề tốt. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của chúng mình.

10. Lông mày mọc không nhiều và thoáng nhìn như không xảy ra lông mày: Bạn là một nhà thương thuyết tài năng, có thể nói chuyện đầy cuốn hút, xen lẫn giữa sự nghiêm túc và hài hước. Người ta có phương pháp thu nạp được nhiều điều ý nghĩa hơn cả một vài ngôn từ mà quý cô trao đổi với họ, bởi sức biểu đạt của chúng ta là rất là lớn.

Nguồn: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét