Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Củ nghệ và bột nghệ giúp chúng ta giảm cân hiệu nghiệm nhất

Tính năng của củ nghệ giúp chúng mình chữa lành sẹo rất tốt. Nó cũng thường được làm gia vị trong những bữa ăn thường ngày và nó còn giúp phụ nữ làm ốm rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn mà nó còn có một có có nhiệm vụ nữa là giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể làm ốm và chống bệnh béo phì. Một thử nghiệm trên chuột cho ăn thực đơn giảm trọng lượng giàu chất béo có bổ sung 500 mg curcumin đối với mỗi kg khẩu phần. Kết quả sau 12 tuần thử nghiệm đã thấy tăng trọng của chuột giảm so với nhóm chuột đối chứng cho ăn cùng một khẩu phần như của thí nghiệm nhưng không bổ sung curcumin.

Xem thêm: sữa ong chúa úc royal jelly

 Các cách thường xuyên sử dụng Nghệ vào việc giảm cân hữu hiệu 

- cho người có sức khỏe tốt và công việc không phải hoạt động nhiều có thể dùng cách thức thay thế các bữa ăn trong 3-5 ngày thứ nhất bằng 100ml nước ấm + 10g tinh bột nghệ + 15ml mật ong rừng.

Tiếp sau đó người dùng ăn trở lại trong bữa sáng và bữa trưa còn bữa tối thì thay thế bằng lượng tinh nghệ, mật ong + nước ấm nêu trên. Thời gian làm cho dài thêm khoảng 5 ngày.

Sau 5 ngày vòng tròn nhịn ăn thay bằng uống lại bắt đầu trong 3-5 ngày và lại tiếp tục ăn trở lại(bỏ bữa tối thay bằng uống) trong 5 ngày. Vòng tròn này lặp đi lặp lại trong hai tháng đầu.

Bạn nên quan tâm: thuoc bo nao tot nhat hien nay

Kể từ tháng thứ 3 trở đi người dùng ăn đều trở lại nhưng bỏ bữa tối thay vào đó là hàm lượng mật ong + tinh nghệ + nước ấm theo quy định ban đầu.

Cho trường hợp này theo nghiên cứu kỹ kỹ kỹ khoa học thực nghiệm thường giúp người tin tưởng sử dụng giảm từ 15-20kg.

Ngoài ra phụ nữ cũng có phương pháp tham khảo thêm cách làm đẹp thêm:cách làm hồng đôi gò bồng đào tự nhiên

- cho người có sức khỏe không tốt hoặc phải hoạt động khá nhiều trong công việc thì việc bỏ ăn hoàn toàn là không được phép mà thay vào đó là chỉ bỏ bữa trưa và bữa tối còn bữa ăn sáng thì sử dụng thức ăn bình thường.

Bạn nên quan tâm: fine pure collagen japan

Thời gian bỏ hai bữa làm dài thêm 7-10 ngày sau đó có 5 ngày ăn hai bữa(chỉ bỏ bữa tối) và lại lặp lại trong khu vực da vòng 2 tháng.

Từ tháng thứ 3 trở đi thì ổn định ăn ngày hai bữa sáng, trưa và thay bữa tối bằng uống hàm lượng tinh nghệ, mật ong + nước ấm theo quy định.

Theo nghiên cứu kỹ kỹ khoa học thực nghiệm, trường hợp này giảm trọng lượng ít hơn thường có mức giảm khoảng 10kg trong 3 tháng đầu.

Trong trường hợp người thường xuyên sử dụng muốn giảm nhiều hơn thì có mẹo vàng áp dụng 3 tháng tiếp theo bằng cách lặp lại giải pháp đã áp dụng. Tuy nhiên cần lưu ý khi thực hiện biện pháp giảm béo trên cần uống nước nhiều và không được tập luyện thể dục quá sức.
 

  Quảng cáo  

thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc ginkgo biloba

Nguồn: http://glucosamine.lamdepda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét