Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Bí quyết dưỡng da khi thường xuyển ở trong phòng lạnh

Làn da của chúng ta rất cần nước để tưới ướt, bề mặt da cũng có phần nước bốc hơi một phương pháp không ngừng, từ đó, cần hấp thu phần nước trong không khí từ bên ngoài để bồi bổ.

Vào hè, ẩm độ không khí hơi cao, ngoài ra làn da sẽ không ngừng bài tiết phần nước, vì thế làn da trông có vẻ ẩm ướt sáng đẹp hơn vào những ngày hè.

Trái lại, mùa lạnh, không khí hơi khô táo, cộng thêm có sự xâm nhập của một số cơn gió mùa, lỗ chân lông sẽ co rút, làm giảm hết mức bài tiết nước và chất nhờn, làn da sẽ rất dễ khô táo, nếu như bi kịch khô cằn quá, nếp nhăn sẽ tạo ra.

Trong xã hội hiện nay, thiết bị máy lạnh hầu như đã hoàn toàn thay thế một vài chiếc quạt máy trước kia, tuy có giải pháp giúp cho bạn sinh hoạt vào một vài tháng hè viêm nhiệt, hưởng thụ được sự tươi mát vô vàn, tiếc thay, các máy lạnh hiện tại, nhất là loại máy nhỏ trang bị cho gia đình và một số cơ sở nhỏ.

Phần nhiều chỉ có thiết bị điều hòa không khí, chủ yếu để điều hòa độ nóng – lạnh, mà không tưởng thiết bị điều khiển thay đổi ẩm độ, nếu lâu dài sống trong phòng với máy điều hòa đơn thuần này sẽ thiếu đi độ ẩm đáng có trong khí tự nhiên, làm xem như làn da lâu dài "phơi bày" trong không khí khô ráo, dần dần khô cằn, rốt cuộc vết nhăn sẽ dần dần xuất hiện một phương pháp không ngừng.

Người có làn da nhờn, sau khi rửa mặt bằng xà phòng, nên thoa lên một lớp kem dưỡng trắng da có chứa chất sữa hay mật ong

Nếu phòng ốc trang bị loại máy lạnh không xẩy ra điều hòa ẩm độ, ẩm độ trong không khí cũng do việc đóng kín các cửa mà không cách đi vào trong phòng, mặt khác, do mở máy với mức độ quá lạnh, làm cho phần nước và chất nhờn vốn có của làn da giảm bớt sự bài tiết rất nhiều, nếu chúng ta muốn bảo dưỡng làn da luôn ẩm ướt sáng đẹp mà không nổi vết nhăn, chúng ta cần thực hiện những giải pháp ngay bên sau đây:

- Nhiệt độ ngoài trời nếu như không quá cao, tốt nhất không mở máy lạnh, chỉ cần mở các cửa sổ, cho không khí lưu thông, mà ẩm độ chứa trong không khí tự nhiên ngoài trời cũng sẽ "thông" vào trong nhà.

- Ngoại trừ một số loại máy lạnh có trang bị điều tiết về ẩm độ, nếu không thì không ngồi ngay lỗ thông gió của máy lạnh trong thời gian dài.

- Người có làn da khô có phương pháp thoa lên một lớp kem dưỡng da chứa glycerin, chất này giúp hấp thu phần nước trong không khí.

- Người có làn da nhờn, sau khi rửa mặt bằng xà phòng, tất phải thoa lên một lớp kem dưỡng làm bóng da có chứa chất sữa hay mật ong.

- Uống nhiều hơn một chút nước chín hay canh, vì vậy tăng sự bài tiết lượng mồ hôi trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, tăng sự tưới ướt sáng đẹp của làn da.

Tham khảo thêm tại: http://collagentot.thuoctrinam.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét