Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Bí kíp điều trị chuốt mascara cho lông mi ngắn và thẳng tắp

Lông mi thưa thớt, nhạt màu hay mi sụp có lẽ đã là “nỗi thất vọng” thường trực của không ít chúng mình gái hiện tại. Vậy nên những biện pháp chuyên dụng để trị cặp mi không như ý mới ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp áp dụng thường xuyên đến vậy. Có thể kể ra một vài cách thức quen thuộc nhất thời điểm hiện tại như nối mi, uốn mi, dùng mi giả và không phức tạp nhất là chuốt mascara mỗi ngày mỗi khi ra ngoài.

Rõ ràng, việc chỉ nhờ đến mascara để tạo hàng lông mi dày, dài hoàn hảo vẫn là biện pháp ít gây tổn hại nhất tới vẻ đẹp quyến rủ của chúng ta, tuy nhiên phần trăm có kết quả tốt mà nó mang lại thì lại tùy thuộc vào trình độ make up của chúng mình. Vậy thì đâu mới là cách tin tưởng thường xuyên dùng mascara “chuẩn” đối với những cô nàng không may mắn có cặp lông mi ngắn và thậm chí là thẳng tắp, tạo cảm giác mắt như đang sụp xuống? Hãy cùng tham khảo ngay tips đánh mascara “chuyên trị” đối với khuyết điểm này nhé!

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg cua uc

Bước 1: Công đoạn thứ nhất luôn là kẹp mi. Chắc chắn chúng ta gái nào cũng sẽ phải học cách sử dụng thuần thục kẹp mi nếu như muốn lông mi của chính mình nó có được độ cong hoàn hảo. Nhắm hờ mắt rồi áp kẹp mi vào phần bầu mắt, ngay lúc đó, bạn cần cân chỉnh để độ cong của kẹp mi đi theo đúng đường cong của bầu mắt mình. Chia lông mi thành 3 phần: phần đuôi ở sát mí, phần giữa mi và phần đầu mi. Lần lượt dùng kẹp bấm nhẹ để tạo độ cong tự nhiên cho từng phần lông mi đó. Nếu bạn muốn lông mi cong hơn, hãy đẩy nhẹ tay hướng lên trên phần lông mày.

Xem thêm: giá sữa ong chúa

Bước 2: Chuốt mascara. Bạn nên thường xuyên dùng mascara tone màu đen có giải pháp làm dài mi – volume (tất nhiên rồi) và không trôi. Vì là mascara không trôi nên lớp mascara bạn chuốt lên mi lúc nào cũng sẽ dày và chắc chắn hơn – công dụng rất có lợi cho hàng mi làm mất của bạn. Với hàng mi trên, hãy chuốt theo hình mũ “^”. Có nghĩa là lấy phần giữa mi làm tâm, sau đó hướng cọ theo chiều từ phần đầu cũng như phần cuối lông mi chếch lên phần tâm đó. Khi chuốt, nhẹ nhàng đẩy tay theo hướng zig-zag để mascara phủ đều lên từng sợi mi. Tiếp tục xoay dọc cọ và lướt nhẹ lên toàn bộ đầu lông mi nếu chúng ta muốn tạo hiệu ứng lông mi dày và dài tuyệt đối.

Bạn nên đọc: serum chong nhan vung mat

Bước 3: Với hàng mi dưới, chúng mình đánh theo chiều mũ úp ngược lại.

Bước 4: (có mẹo hay thực hiện hoặc không): Để khiến mi bạn thêm cong và đậm mà không sợ bị mất tự nhiên, chúng ta có cách thức dùng thêm chổi nóng để vừa uốn cong, đồng thời cũng chải tơi phần mascara mình vừa chuốt. Ngoài cách không ngừng nghỉ thường xuyên dùng loại chổi máy làm nóng tiện dụng, chúng mình cũng có cơ hội tự chế cho mình 1 chiếc bằng cách dùng máy sấy sấy nóng chiếc chổi làm tơi mi của người dùng.

Chúc chúng mình thành công!

Tham khảo thêm tại: http://giadongtrunghathao.ktth-hn-giolinh-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét