Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Tự chế các món tẩy trang từ thiên nhiên giúp bảo về tối đa da

Trang điểm đem lại vẻ đẹp cho phái yếu khi ra phố, nhưng bạn cũng cần hết sức lưu tâm tới việc tẩy trang. Việc tẩy bỏ tất cả một vài lớp trang điểm trên khuôn mặt sẽ khiến da khỏe mạnh, không bị mụn và giúp trả lại sức sống tự nhiên cho khuôn mặt.

Chi tiết: nhau thai cừu cái placenta 15000mg

Dưới đây là 6 hợp chất được chế từ thiên nhiên giúp tẩy bỏ trang điểm và dưỡng da có kết quả tốt.

1. Dầu dừa

Dầu dừa được đánh giá là một trong những loại loại thức ăn chức năng tẩy trang đặc biệt. Nó không những giúp trôi lớp trang điểm mà còn bổ sung chất bổ lượng dinh dưỡng dồi dào xem nhưn da. Vì thế, thường xuyên dùng một miếng bông tẩy trang cùng với dầu dừa một mẹo vàng tẩy trang tiết kiệm và thông minh.

Xem thêm: kem giảm nhăn mắt tốt nhất

Đoc thêm: nhau thai cuu 35000mg costar

2. Dầu ô liu

Dầu ô liu cũng là một loại dầu thiên nhiên phổ biến giúp chúng mình loại bỏ trang điểm tuyệt vời. Bạn có phương pháp hay dùng dầu ô liu thấm lên miếng bông và massage nhẹ lên mặt. Dầu oliu dùng để tẩy lớp son môi không một vài sạch mà còn đem lại sự mịn màng cho cặp môi.

Tag: collagen nao tot nhat hien nay

3. Chuối và đậu nành

Chế biến hỗn hợp tẩy trang từ chuối và đậu nành rất không khó. Bạn chỉ cần trộn một quả chuối chín nghiền nát cùng với vài thìa sữa đậu nành rồi massage nhẹ lên hầu hết khuôn mặt. Để hỗn  hợp trên mặt trong 10 phút sau đó rửa sạch với nước mát. Sau đó, chúng mình sẽ hết sức ngạc nhiên khi khuôn mặt trở nên hồng hào một cách thức tự nhiên.

Tham khảo thêm: collagen c 180 vien

4. Sữa chua

Chi tiết: vien uong nhau thai cuu loai nao tot

Bạn có khả năng thay việc thưởng thức một cốc sữa chua cho việc tẩy trang. Dùng sữa chua massage nhẹ lên hầu hết khuôn mặt rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này vừa bảo vệ làn da vừa loại bỏ các chất trang điểm hiệu nghiệm.

5. Sữa nguyên chất

Nếu không xảy ra sẵn sữa chua thì sữa nguyên chất, không đường cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tẩy trang. Có điều kiện thì thêm vài giọt dầu hạnh nhân vào trong cốc sữa và thấm với miếng bông tẩy để tăng thêm công dụng.

6. Dưa chuột

Dưa chuột được phụ nữ biết đến bởi công dụng giữ ẩm xem như làn da. Bạn có giải pháp lấy một quả dưa chuột gọt vỏ rồi nghiền nát, ép lấy nước. Dùng miếng bông thấm nước này để thực hiện việc tẩy trang hiệu nghiệm và chăm sóc xem như làn da khỏi sự viêm nhiễm, tấy đỏ.

Nguồn: thuoc lam dep da tu nhau thai cuu

Xem thêm tại: http://collagenchongnhan.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét