Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Tham khảo một vài liệu pháp tự nhiên hỗ trợ cho cặp mi mau dài

Lông mi ngắn, dài là do bẩm sinh của từng người, tuy nhiên nếu lông mi quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc làm lông mi mọc dài và dày hơn.

Nhưng một số loại viên uống này cũng khiến nhiều chị em e ngại với một vài tác dụng phụ khó lường đằng sau đó.

Depplus xin gợi ý đối với chúng ta cách thức đơn giản từ một số nguyên liệu tự nhiên giúp lông mi của bạn dài nhanh mà không có tác dụng phụ.

1. Làm lông mi dài

Vừng tươi giữa nát chiết suất lấy dầu. mỗi buổi tối trước khi đi ngủ lấy tăm bông chấm dầu vừng này lên mi, để qua đêm sáng hôm sau bạn rửa mặt bình thường. Làm liên lục 1 tháng sẽ thấy hữu hiệu rõ nét.

Dùng dầu dừa: Mỗi tối trước khi đi ngủ, chúng mình chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách chúng ta chải mascara thông thường. Ban đầu có cơ hội bạn sẽ thấy khó chịu và khá nặng mí mắt nhưng khi quen dần, chúng mình sẽ cực nhanh nhận thấy kết quả trong 10 ngày sau đó.

Xem thêm: biotin mọc tóc

2. Cách làm lông mi dày và dài hơn

Lông mi người phương Đông thường ngắn hơn người phương Tây, xin giới thiệu hai cách làm đối với lông mi dài và nhanh hơn:

- Sáng và tối dùng vaseline bôi lên mi mắt để giữ lông mi

- Trước khi đi ngủ lấy dầu cá và dung dịch vitamin D bôi lên mi mắt và lông mi để lông mi dài ra. Dùng cách này dưỡng lông mi, chỉ trong 3 tháng sẽ có kết quả bất ngờ đối với bạn.

Chà xát lông mi quá nhiều khi tẩy trang hoặc rửa mặt. Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, dù ấy có sở hữu một hàng mi khỏe thì cứ mỗi lần bạn chà xát mạnh vào khu vực mắt là sẽ có tối thiểu 1 – 2 sợi lông mi bị rụng. Thế nên, để ác mộng đôi mi mỏng và ngắn tan biến, bạn hãy quan tâm luôn tin tưởng dùng nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng khi rửa vào vùng mắt.

Xem thêm: tri nut da sau sinh

Thực chất việc kẹp, uốn và chải mascara là dùng keo hoặc tác động cơ học gây biến dạng lông mi. Nếu chất lượng keo không đảm bảo thì sẽ gây xơ cứng lông mi, rụng lông mi sớm hơn bình thường, đặc biệt là nhiễm trùng giác mạc do cây mascara được mở ra, cắm lại vào ống thuốc sau mỗi lần sử dụng đã tạo điều kiện cho vi trùng sinh sôi nảy nở bên trong.

Dụng cụ kẹp lông mi rất có hại, loại này có khả năng làm cho dài thêm mi và mang lại cho chúng ta hàng mi cong vút quyến rũ, nhưng đôi khi kết quả sẽ ngược lại. Nếu quá tay, những sợi lông mi có cách thức bị kéo đứt và dẫn đến bi kịch rụng lông mi trầm trọng. Do đó, nếu phải liên tục sử dụng dụng cụ này liên tục thì bạn hãy quan tâm thật cẩn thận.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong collagen

3. Phương pháp chữa lông mày rụng

Triệu chứng: lông mày rụng nhiều đưa đến thưa

Nguyên nhân: Do gan thận yếu và tinh huyết kém

Cách chữa: Bổ gan thận, dưỡng khí huyết, làm nhuận da có khả năng dùng bài thuốc uống sau:

- Cách 1: Lá liễu phơi khô trong bóng râm, tán nhỏ, gừng tươi giã nát lấy nước, cho hai thứ trên vào chai trộn thành hợp chất dạng kem. Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy bông chấm thuốc bôi vào lông mày, đồng thời lấy tay xoa đối với đến khi thấy nóng lên. Mỗi ngày dùng 1 lần.

- Cách 2: Gừng tươi 1 miếng, sữa ong chúa 1 chút

Gừng tươi rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước, hòa với sữa ong chúa. Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy bút lông chấm bôi lên lông mày, sáng dậy rửa sạch.

- Cách 3: lê tươi 1 quả, hoa sen 15 gam, đường đỏ 10gam sắc lấy nước uống.

- Cách 4: Gừng tươi 1 miếng, hạt rau cải 9 gam, bán hạ tươi 3 gam.

Gừng tươi rửa sạch, giã nát lấy nước. hạt cải, bán hạ sống đem tán nhỏ trộn đều với nước gừng thành thuốc uống bôi. Lấy tăm bông chấm viên uống bôi vào lông mày ngày 3 lần. mỗi đợt dùng 5 ngày liên tục.

4. Khắc phục lông mày rời rạc

Để làm đầy đặn lông mày, hãy dùng bút kẻ một đường lông mày giả kẻ thêm vào cho lông mày đẹp hơn. Bạn có thể dùng khuôn lông mày có bán sẵn tại các cửa hàng mỹ phẩm sau đó kẻ theo khuôn mày thật hoàn hảo.

5. Lông mày không đều, mọc lộn xộn

Bạn có biện pháp dùng mẹo làm lông mày đẹp hơn, bằng cách tin tưởng thường xuyên luôn tin tưởng dùng keo xịt tóc và bàn chải đánh răng cũ, chải các sợi lông nằm cố định với nhau đối với đẹp hơn.

Xem thêm tại: http://collagenmy.thienduongtinhyeu.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét