Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Sai lầm dẫn đến hàng lông mày xấu xí

 

Chăm sóc lông mày không hề không khó, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có giải pháp sẽ khiến chúng mình trở nên xấu xí. Nhận diện một số sai lầm tai hại để tránh sẽ giúp chúng ta luôn sở hữu gương mặt rạng ngời và xinh xắn. Tỉa lông mày quá nhiều Một trong một số sai lầm phổ biến khiến lông mày trở nên xấu xí là tỉa lông mày quá nhiều. Điều này xảy ra khi chúng ta không biết về dáng lông mày hợp lý với khuôn mặt mình hoặc không nắm vững kỹ năng tỉa lông mày.  Dù nguyên nhân là gì, nhưng một đôi lông mày xấu cần sửa ngay tức thì.

Xem thêm: thuốc mọc tóc biotin

 

 

Nếu chúng ta đã tỉa lông mày quá tay, hãy chăm sóc vùng da này để chúng mọc nhanh trở lại. Bạn cần tẩy da chết và áp kem dưỡng để kích thích lông mày nhanh mọc lại. Trong thời gian chờ đợi, bạn phải dùng bút kẻ mắt hay phấn để tạo dáng cho lông mày. Sau thời điểm lông mày đã mọc lại bình thường, hãy tìm đến chuyên gia để được tư vấn và tránh lặp lại sai lầm. Hai đầu lông mày cách xa nhau Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, kế hoạch này lại tạo cảm giác 2 mắt cách xa nhau và mũi trông to hơn.

Đọc thêm: ban vien uong collagen

Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là tốt nhất. Nó mang lại sự hài hòa đối với gương mặt. Tạo hình lông mày quá cong Nhiều người có xu hướng tạo hình cong cho lông mày  khi trang điểm. Tuy nhiên, điều này lại khiến gương mặt trở nên gượng gạo và thiếu tự nhiên. Bạn chỉ nên tạo độ cong vừa đủ theo dáng của lông mày. Bạn cần xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài và dùng nhíp nhổ bớt một vài sợi bên dưới để tạo độ cong.

Bạn nên đọc: thuốc làm nở vòng 1

Bạn cũng không được phép tỉa quá nhiều nhằm tránh bi kịch đường lông mày quá nhỏ. Chọn màu sai Khi bạn không xảy ra được hình dáng lông mày như ý, bạn sẽ bị bút kẻ hay phấn tạo kiểu cho lông mày quyến rũ. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của bạn không nên đẹp như chúng mình mong muốn. Nếu lông màu của chúng mình thưa, đừng cố gắng làm đậm chúng bằng cách áp thật nhiều phấn mà chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ. Bạn cũng cần tuyệt đối tránh tin dùng bút kẻ mắt để tạo dáng cho lông mày.

Nếu chúng ta chưa tự tin với kỹ năng tạo dáng lông mày của chính mình, hãy để nó đối với chuyên gia.  Xăm lông mày Nhiều chúng ta gái nghĩ rằng, xăm lông mày sẽ giúp họ có cái nhìn hoàn hảo, nhưng đây là một sai lầm. Xăm lông mày không gần như chúng mình sẽ được kết quả như ý muốn. Bạn nên chọn cách tô màu đối với lông mày thay đối với việc xăm trổ, như vậy lông mày của bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Tham khảo thêm tại: http://collagenaec.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét