Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Những thực phẩm không tốt làm chị em lão hoá sớm

Cùng với tuổi tác, các phái yếu đều mong muốn bản thân mình không bị lão hóa quá sớm. Nhưng nếu không biết cách thì phụ nữ sẽ khó tránh được quy luật thực tế: lão hóa và xuất hiện dấu nhăn khi có tuổi. Vì thế, bạn hãy chú ý chú ý về chuyện luôn tin tưởng dùng thực phẩm của chính mình.
Cùng với tuổi tác, các phái yếu đều mong muốn bản thân mình không bị lão hóa quá sớm. Nhưng nếu không biết cách thì phái yếu sẽ khó tránh được quy luật thực tế: lão hóa và hình thành dấu nhăn khi có tuổi. Vì thế, bạn hãy quan tâm chú ý về chuyện bổ sung thực phẩm của mình.
Đọc thêm: kem feiya night

Bạn nên tránh những thực phẩm sau đây vì chúng chính là nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn.

1. Thực phẩm chứa chì

Chì sẽ khiến hàm lượng adrenaline, dopamine và 5-hydroxytryptamine (5-HT hoặc serotonin) trong não giảm đáng kể, dẫn tới sự truyền tải các dây thần kinh bị đình trệ, giảm trí nhớ, mất trí nhớ, sự phát triển của trí tuệ gặp cản trở. Cơ thể nạp quá nhiều chì còn trực tiếp gây tổn thương não, hệ thần kinh, giảm chỉ số IQ, gây ra huyết áp cao, các vấn đề về tiêu hóa, lão hóa sớm, đau cơ và khớp.

Tag: kem dưỡng ngăn chặn nhăn vùng mắt loại nào tốt

2. Thực phẩm ướp muối

Khi ướp muối các thức ăn như rau, thịt, cá, rất dễ chuyển hóa muối nạp vào các bộ phân toàn bộ cơ thể thành muối axit nitrit, mà dưới xúc tác của các enzym trong tất cả cơ thể, dễ khiến các vật chất trong toàn bộ các bộ phân cơ thể phản ứng thành những chất gây ung thư như imin. Ăn quá nhiều chất này hình thành dễ mắc ung thư và đẩy nhanh tốc độ lão hóa, gia tăng nếp nhăn trên da mặt.

3. Thực phẩm bị mốc

Khi ngũ cốc, một số loại dầu, lạc, đậu, thịt cá bị mốc, sẽsản xuất ra rất nhiều vi khuẩn và độc tố aflatoxin. Những chất độc này một khi bị hấp thụ vào các bộ phân cơ thể, nhẹ sẽ dẫn tới một loạt các triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu, hoa mắt, khó chịu, viêm ruột, mất thính lực và toàn thân mất hết sức lực, nặng sẽ dẫn tới ung thư, dị tật thai nhi và lão hóa da.

4. Nước cặn

Trà hoặc nước lọc sau một thời gian sẽ sinh cặn, nếu không kịp thời làm sạch, thường xuyên uống sẽ gây tổn thương hệ tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu, máu, tuần hoàn và dẫn tới lão hóa, đây là do nhiều nguyên tố kim loại có hại chứa khá nhiều trong cặn nước như cadmium, thủy ngân, thạch tín, nhôm, vv gây ra.

Đọc thêm: bán thuốc uống collagen

Các nhà khoa học từng tiến hành phân tích hóa học với cặn nước trong một bình nước nóng được tin tưởng thường xuyên dùng trong 98 ngày phát hiện, có khá nhiều nguyên tố kim loại độc hại: cadmium là 0.034 mg, thủy ngân là 0,44 mg, asen là 0,21 mg, nhôm là 0,012 mg. Các kim loại độc hại này vô cùng có hại đối với sức khỏe con người.

5. Thực phẩm chứa lipid peroxide

Lipid peroxide là một loại peroxit axit béo không bão hòa. Thực phẩm chứa quá nhiều lipid peroxide sẽ làm tổn thương những hệ thống trao đổi chất, phá hủy các tế bào não, khiến não bị sớm bị lão hóa, mất trí nhớ. Chất này thường có nhiều trong thức ăn chiên ở nhiệt độ cao, và thực phẩm thời gian dài để lộ dưới ánh sáng mặt trời, như đồ hun khói, cá khô.
Tham khảo: nhau thai cuu 3000mg cua uc

Tham khảo: bio marine collagen plus

6. Thực phẩm đun nấu ở nhiệt độ cao

Khi chiên đồ ăn ở nhiệt độ cao, các vitamin trong thức ăn dễ bị phân hủy, đồng thời các thành phần trong dầu ăn khi phân hủy tạo thành khói bốc lên có chứa butadiene, tương tự khi nướng thức ăn trên bếp lửa mỡ chảy ra rơi xuống tạo mùi thơm nhưng thực chất đó là carbuahydro vòng không tốt cho tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể và đó chính là một trong các tác nhân gây ung thư nếu chúng mình liên tục hít phải.

7. Đồ uống có cồn

Các loại thức ăn có chứa cồn có giải pháp làm tổn thương gan và hệ thần kinh. Thậm chí nó có giải pháp làm giảm khả năng tình dục nam giới, gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, giảm ham muốn chuyện vợ chồng của phụ nữ thậm chí dẫn tới lãnh cảm. Vì vậy, chúng mình không được uống rượu quá nhiều rượu. Bạn có giải pháp hay uống rượu vang nho, bia hoặc rượu vang màu vàng với một lượng vừa phải.

8. Thực phẩm chứa chất bảo vệ và sắc tố

Không ít thực phẩm (như kẹo chứ chất tạo màu, cá khô, đồ đóng gói…) vì muốn tin tưởng thường xuyên sử dụng trong thời gian dài nên buộc lòng phải dùng chất giữ gìn, chất tạo màu, mùi vị. Mà các chất này chính là một trong một vài tác nhân gây mệt mỏi, giảm năng lực tập trung, trí nhớ kém.
Tag: viên nhau thai của con cừu placentra 12000mg

9. Thực phẩm hun khói

Nếu người ta thường ăn một số loại thức ăn có chứa chất gây ung thư trong cuộc sống hàng ngày mỗi ngày mỗi ngày, có mẹo hay được gây ra lão hóa sớm. Vì vậy, mọi người nên giảm việc tiêu thụ một vài loại thực phẩm có dầu và những loại thức ăn hun khói. Khi họ ăn một vài thực phẩm như vậy, họ nên ăn một vài loại hoa quả và rau quả để giảm bớt những ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da, tránh các dấu nhăn hiện diện sớm.

Ngoài ra, có một điều mà ít ai để ý, khói cũng chính là một trong những tác nhân khiến gia tăng các nếp nhăn trên khuôn mặt chúng mình.

Xem thêm tại: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét