Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Những sai lầm không ngăn ngừa khi rửa mặt đừng hỏi vì sao da hư hại

Nếu chúng mình biết người Hàn Quốc bỏ ra trên 20 phút để riêng rửa mặt thì chắc chúng mình sẽ không qua loa với việc làm sạch da như vậy. Cần chiều chuộng hầu hết vùng trên khuôn mặt, kể cả vùng mắt vì nếu bỏ sót bất kì vùng da nào dù chỉ là nhỏ nhất thì hầu hết công sức chăm chút của chúng ta coi như đi tong. Để đánh bay lớp bụi bẩn và lớp son phấn trang điểm, tốt nhất là bạn hãy quan tâm massage theo vòng tròn nhỏ, sau đó, vả nước hơi ấm lên mặt để rửa sạch.

Thờ ơ với việc tẩy tế bào chết

Ngay cả khi chúng ta không bị nổi mụn, chúng mình cũng cần tẩy tế bào chết vì việc này giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần/tuần bằng loại thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ để da mịn màng tự nhiên.

Nếu không thích dùng loại loại thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết, bạn có biện pháp dùng khăn bông để lau mặt nhẹ nhàng và đừng quên giặt khăn sau mỗi lần rửa mặt.

Sử dụng nước quá nóng

Nếu da bạn thuộc loại da khô thì nước nóng là sự chọn lựa hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh chứ không nên thường xuyên thường xuyên sử dụng nước quá nóng.

Chọn sai sữa rửa mặt

Hiện nay, đa số chị em có ít kiến thức và chú ý đến điều này khi chọn lựa sữa rửa mặt của họ. Đây là một yêu cầu tối thiểu và quan trọng đầu tiên chúng ta cần phải áp dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm nào muốn mua: Lựa chọn thức ăn có nhiệm vụ tương thích.

Các công ty mỹ phẩm giai đoạn này luôn liên tục tung ra các dòng loại loại sản phẩm mới, đa dạng và thích hợp với nhiều loại da khác nhau: da nhờn, da khô, da bình thường và da hợp chất.

Ngoài ra, còn có một số loại sữa rửa mặt đặc trị riêng như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt chữa trị nám,... Như vậy, không phải quá khó khăn cho chúng ta để quyết định loại sản phẩm thích hợp với làn da của người dùng.

Không dưỡng da sau khi rửa mặt

Nếu bạn dưỡng ẩm cho da ban đêm, da bạn sẽ hưởng lợi ích nhiều nhất, vì có thêm thời gian để hấp thụ dưỡng chất quý hiếm trong kem.

Sau khi rửa mặt sạch, hãy dùng một loại loại thức ăn có trách nhiệm dưỡng ẩm thật hoàn hảo với da của bạn (chỉ dành cho da khô, da dầu hay da hỗn hợp) để tránh làm khô hay bổ sung quá nhiều chất dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét