Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Nghiên cứu kỹ nguyên do mất khoái cảm khi quan hệ

Trong quan hệ chuyện phòng the, có rất nhiều nguyên do mất khoái cảm khi quan hệ, ngay bên dưới đây là những nguyên nhận phái yếu cẩn biết để khắc phục nhé.

Megan và Neil đã từng yêu nhau say đắm. Cả hai quen nhau trong một kỳ đi chơi ở trường trung học. Megan luôn nhớ như in cái cảm giác lần đầu tiên tiên họ chạm tay nhau. Từ giây phút đó họ biết rằng họ đã thuộc về nhau.

Khi vào đại học, họ chọn lựa sống chung với nhau. Tuy nhiên, nỗi nhớ nhà đã khiến cho cô ấy bị suy nhược tinh thần càng lúc càng nặng.

Megan đã dùng một loại thuốc chống suy nhược và gần như ngay lập tức cô ấy nhận thấy khá hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cô và Neil thì lại chuyển sang một ngã rẽ khác. Sau một số tháng, Morgan đột nhiên mất đi khả năng đạt đến cực khoái. Cô ấy biết đây là tác dụng phụ của thuốc uống, nhưng cô ấy vẫn không thể nào cứu vãn được. Thất vọng, cô ấy bắt đầu xa lánh Neil. Bốn năm mặn nồng thế là tan vỡ, họ chia tay.
 Tag:thuoc uong chua xuat tinh som
Trường hợp của Megan không phải là lạ. Các bác sĩ bắt đầu gặp một số trường hợp rối loạn khả năng tình dục kiểu này từ khi SSRIs (một số loại thuốc uống chuyên trị ức chế) hiện diện vào những năm 1980. Khoảng 70% người dùng SSRIs đều phải chịu tác dụng phụ của thuốc. Những loại viên uống này có biện pháp ảnh hưởng tới khả năng cảm thụ tình yêu.

Bạn nên đọc: mua thuoc collagen o dau

Nhà nhân chủng học của trường đại học Rutget, Helen Fisher tin rằng chính SSRIs là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong tình yêu. SSRIs làm cho giảm suy nhược bằng cách tăng lượng serotonin trong não và hạn chế việcsản sinh ra dopamine. Không may là dopamine lại là chất hiện diện sự phấn khích, sung sướng khi yêu. Khi đào thải chất dopamine, những loại thuốc như Prozac sẽ triệt tiêu khả năng tạo ra cảm xúc yêu do đó khiến cho người ta khó có biện pháp yêu và duy trì tình yêu.

Theo bà Fisher và đồng nghiệp, nhà tâm lý học J. Andrew Thompson, sự thiếu hụt dopamine ảnh hưởng đến con người ở nhiều mặt khác nhau. Thường xuyên dùng chất chống suy nhược có biện pháp gây khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ nam nữ, bởi vì các bản năng tính dục đã bị mai một.
Một số nhà tìm hiểu tin rằng khát khao trong tình dục được sinh ra là nhằm để quyết định người khác giới phù hợp. Khi đàn bà gặp một người khác giới mà phụ nữ có cảm giác xao xuyến, đó có phương pháp là đàn bà đang thích người đó. Khi bạn thiếu một trong một số dấu hiệu đó có biện pháp là đàn bà đã mất đi ham muốn cho người khác phái.

Tag: ban collagen c

Ngay cả khi phái yếu là người may mắn có biện pháp tìm được tình yêu trong thời gian có thường xuyên sử dụng SSRIs, phái yếu vẫn sẽ gặp một vài trở ngại. Chị em có cách thức sẽ mất đi sự khoái cảm cực độ, việc này có cơ hội sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài của chị em. Sự cực khoái làm hiện diện hormone oxytocin – hormone tạo sự liên kết giữa hai người. Nếu mất đi sự cực khoái thì phái yếu tình cũng sẽ mất đi cảm hứng.

Theo bà Fisher, sự cực khoái của nữ là một cơ chế quan trọng giúp người quý cô tìm ra người chị em tình phù hợp. Theo lý thuyết, nếu một một đàn ông đủ kiên nhẫn và quan tâm để đưa người phụ nữ đến cực khoái, anh ta có nhiều khả năng sẽ trở thành một chúng ta tình thích hợp cũng như là sẽ có nhiều khả năng trở thành cha. Khi người đàn bà không thể đạt đến điểm cực khoái, anh ta gần như sẽ bị đánh rớt.

Bạn nên đọc: costar collagen essence australia

Mặc dù bà Fisher công nhận rằng SSRIs đã giúp hàng triệu người vượt qua được sự suy nhược, tuy nhiên bà Fisher vẫn tin rằng các lợi ích đó cũng đi song hành với nhiều nguy cơ.

Ngày nay, có nhiều biện pháp được đưa ra để nhằm chữa trị một vài di chứng mà SSRIs để lại. Đối với người đang dùng viên uống SSRIs thì sẽ có sự điều chỉnh về liều lượng thuốc. Bệnh nhân đang gặp các vấn đề như vậy được yêu cầu và phối hợp với bác sĩ để tìm ra phương pháp chữa bệnh thật hoàn hảo nhất.

Megan thời điểm hiện tại vẫn phảỉ tiếp tục nhờ đến chuyên gia tâm lý để tìm ra biện pháp phục hồi lại cảm giác. Cô ấy đã kết hôn với một người con trai khác. Vấn đề của cô ấy vẫn chưa thể được điều trị hoàn toàn. Cô ấy vẫn thường hay lầm lẫn, cô coi sự thiếu hụt trong cảm giác chuyện vợ chồng như là một vấn đề trong mối quan hệ chăn gối. Mặc dù chuyện vợ chồng là một phương diện nhạy cảm, quan trọng, nhưng cần phải sự cân bằng giữa chuyện vợ chồng và tình cảm. Không nên đổ lỗi cho chính bản thân hoặc cho mối quan hệ.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn địa cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp bạn giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thực phẩm có trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể và tác động mau chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên toàn bộ hầu hết các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi hầu hết toàn bộ toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam beo relacore

Xem thêm tại: http://collagennhat.thietkewebvip.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét