Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Năm mẹo vàng cứu vãn mái tóc mỏng gãy bị rụng

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có thành phần vitamin B5, protein từ yến mạch để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả chúng mình nhé, dù nó khiến tóc chúng ta có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng mình có biện pháp xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạnsản sinh kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau khi gội, bạn nên để tóc khô tự nhiên.

Tham khảo thêm: vien uong lam dep da

Nếu bắt buộc phải sấy tóc, bạn nên thoa lớp dưỡng bảo vệ khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ liên tục thường xuyên dùng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Bạn nên đọc: nhau thai cuu 15000mg costar

Nếu bạn cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì quyết định tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc liên tục kích thích tóc mọc, chúng ta hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của chính mình.

4. Thử nhuộm màu mới

Tag: thuoc uong trang da cao cap

Nhuộm tóc cũng được coi là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên tin tưởng sử dụng thức ăn nhiệm vụ “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, chúng mình hạn chế tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được coi là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và tăng cường sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là quý khách ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Tham khảo thêm tại: http://damden.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét