Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Năm mẹo công hiệu nhất giữ gìn da dẻ mùa đông

Có rất nhiều cách để có khả năng giữ gìn làn da của bạn vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da đàn bà cần phải thực hiện nó như thế nào đối với tương thích. Dưới đây là một vài điểm không khó cần lưu ý giúp phụ nữ có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Mùa đông đến mang theo những làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô đơn giản xem làn da của phụ nữ khô và để lại một số dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của quý bà như nứt, ngứa, nhiều vết nhăn… Có rất nhiều cách để có biện pháp bảo vệ làn da của chúng mình vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo quản da phụ nữ cần phải thực hiện nó làm sao đối với phù hợp. Dưới đây là một vài điểm dễ làm cần lưu ý giúp phái yếu có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Đọc thêm: mua collagen c ở đâu

 

 Bước 1: Uống nhiều nước 
 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm đối với rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được bồi bổ lượng nước đầy đủ liên tục sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải bồi bổ đủ lượng nước trong ngày, đàn bà đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.Trị nám transino
 

Bạn nên đọc: giá thuốc collagen của mỹ

 

 Bước 2: liên tục thường xuyên dùng kem chống nắng liên tục khi ra ngoài trời 
 

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không xảy ra nghĩa là làn da của đàn bà không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, chúng ta nên sử dụng kem chống nắng không chỉ mùa hè mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chết.
 

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 
 

 

 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của phụ nữ
 

Bạn nên đọc: fine pure collagen co tot khong

Mùa đông hiện diện nhiều tế bào chết  trên bề mặt da quý cô sẽ làm đối với da phái yếu tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của bạn.
 

 Bước 4:  Mát xa da với nước lạnh 
 

 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da
 

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày chị em nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một phần nhỏ nước lạnh sẽ làm đối với da đàn bà mau lẹ được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.Thuoc tri nam vita white plus
 

 Bước 5: Lựa chọn thức ăn giàu một số chất dinh dưỡng cho da 

 

Thực phẩm có công dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông bạn nên dùng một số thức ăn chứa nhiều vitamin C và E.  như chị em đã biết, một số chất này có tác dụng tăng cường tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng mình tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các bạn luôn tỏa sáng với làn da của người dùng trong mùa đông! 

Thanh Tùng

Theo: http://canxibabau.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét