Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Mỹ phẩm nhau thai cừu mẹ chăm sóc da

Nhau thai cừu bồi dưỡng chất dinh dưỡng, tăng cường hoạt động của tế bào, tổ chức lại các lớp da, giúp làm biến mất độc tố và hấp thu các thành phần dinh dưỡng, giữ coi làn da luôn khỏe mạnh.

Sheep Placenta là tên khoa học của nhau thai cừu mẹ cái. Từ cách đây 1.400 năm, thức ăn chức năng đã được y học cổ truyền phương Đông thường xuyên tin tưởng sử dụng làm bài viên uống để làm tăng sức khỏe và sắc đẹp. Ở phương Tây, nhau thai của con cừu mẹ được cho là phương pháp hay để tôn lên vẻ đẹp của các nữ hoàng.

Nhau thai cừu là bộ phận được tạo ra trong thời gian đầu tiên của quá trình có bầu ở loài cừu. Nó có có nhiệm vụ quan trọng góp phần bổ sung những những dưỡng chất quý hiếm quý và oxy cho cái thai qua dây rốn. Một có nhiệm vụ khác của bộ phận này là mang một vài chất thải từ thai nhi ra ngoài. Vì thế, chúng chứa nhiều những dưỡng chất quý hiếm quý giá.

Tham khảo thêm: thuốc bổ mắt omega 3

Nhau thai cừu được xem như là mẹo vàng giữ gìn nhan sắc.

Nhau thai cừu có chứa đầy đủ các protein, acid amin thiết yếu, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và hàng loạt các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho các bộ phân cơ thể như các enzym, acid nucleic, cytokine. Bên cạnh đó, nhau thai cừu cái còn có các yếu tố sinh trưởng để thực hiện các nhiệm vụ tiêu hóa và thải trừ, có chức năng bài tiết hormone và có nhiệm vụ dự phòng miễn dịch – thay thế cho các cơ quan nội tạng của bào thai đang phát triển.

Tham khảo thêm: kem trang da mat tri nam

Nhau thai cừu có công dụng cung cấp những những dưỡng chất quý hiếm, làm tăng hoạt động của tế bào, tổ chức lại các lớp da, giúp làm mờ độc tố và hấp thu tốt các thành phần dinh dưỡng, giữ xem nhưn da luôn khỏe mạnh.

Ngoài ra, nhau thai cừu mẹ mẹ còn tái tạo Collagen tự nhiên, giúp giảm vết nhăn và duy trì độ đàn hồi xem làn da.

Tham khảo: collagen tuoi cua uc

Đặc biệt, trong nhau thai cừu còn chứa yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào biểu bì (EGF), có vai trò chính tạo tín hiệu cho sự tăng sinh và tái tạo tế bào da. Chúng làm tăng quá trình thay da, tái tạo các tế bào da bị tổn thương nên làm trắng da, mờ sẹo, giúp khôi phục nhanh lẹ một số vùng da bị tổn thương và chống lão hóa da. Thành phần trong nhau thai của con cừu còn có tác dụng ức chế tổng hợp melanin, giúp làm mất vết nám và tàn nhang.

Charmlux là loại thực phẩm chức năng chứa tinh chất nhau thai cừu cái đượcchế tạo bằng công nghệ đông khô nên giữ nguyên được các thành phần trong nhau thai cừu cái tươi. Sản phẩm còn kết hợp với các hoạt chất làm chậm quá trình lão hóa từ thiên nhiên như dầu hạt nho, dầu hoa anh thảo, Coenzym Q10 cùng các dưỡng chất quý hiếm bổ sung chất bổ vitamin và khoáng chất. Charmlux giúp giảm tạo ra sắc tố melanin, giúp tăng quá trình làm trắng da, và tăng tái tạo Collagen tự nhiên.

Ngoài mỹ phẩm nhau thai của cừu Mời các chúng ta nghiên cứu kỹ thêm thông tin chi tiết về mỹ phẩm điều trị nám da da: bo my pham cua nhat

Theo: http://ginkgo.thienduongtinhyeu.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét