Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Một vài loại viên uống có nguy cơ gây ra hiện tượng vô sinh đối với nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một vài loại chất kích thích có biện pháp đóng một có trách nhiệm quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại thuốc uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năngchiết xuất mà bạn nên biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên quan tâm: tri ran da sau sinh

Cơ quan quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các viên uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có kinh nghiệm gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% phái mạnh sử dụng thuốc giảm đau SSRI có phương pháp thường bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Tag: nhau thai cuu naro

Các chất đẩy lùi canxi có cơ hội hiện diện bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang luôn tin tưởng dùng một số loại viên uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm mờ canxi về cơ bản có thể phục hồi khả năngchiết xuất của chúng mình.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những tìm hiểu đối với thấy rằng viên uống chống viêm không steroid là một nguyên do có biện pháp tạo ra vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có thể tạo ra các vấn đề về rụng trứng.

Tham khảo thêm: viên uống collagen mỹ

Cimetidine

Là một loại viên uống điều trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó dẫn đến ít tinh trùng, giảm khả năng và có chức năng quan hệ tình dục. Nó cũng có cách thức dẫn đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí quyết cản trở khả năngchiết xuất ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng không ngừng nghỉ thường xuyên thường xuyên dùng một vài loại thuốc uống này sẽ khôi phục khả năngsinh sản như cũ.

Nguồn: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét