Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Một số phương pháp hay sở hữu đôi lông mày cá tính và quyến rũ cho chúng mình

Thoạt nhìn có vẻ cứng cáp hơn một số sợi lông mi rất nhiều thế nhưng chúng mình gái biết không đôi lông mày của chúng ta rất dễ trở nên gãy rụng, thưa thớt nếu không được phép nâng niu đúng cách đó nhé. Vậy đâu mới là cách chiều chuộng lông mày đúng đắn giúp nuôi dưỡng để từng sợi lông mày luôn được chắc khỏe mượt mà và không bị hiện tượng gãy rụng làm hại? Với những giải pháp không khó trong việc chăm sóc lông mày, dùng nguyên liệu nâng niu từ thiên nhiên… bạn gần như sẽ có mẹo hay tạo đối với mình một đôi lông mày đậm nét quyến rũ và tràn đầy sức sống nhất đó.

Nào cùng tham khảo một vài cách sở hữu đôi lông mày cá tính và quyến rũ ngay bên ngay bên dưới đây để có được một đôi lông mày đẹp như ước mong chúng ta nhé!

Xem thêm: kem duong da mat cua han quoc

Nuôi chúng

Rõ ràng và hiển nhiên như mặt trời mọc ở đằng Đông vậy. Nhưng cách hay nhất ở đây đó là bạn hãy quan tâm vừa nuôi chúng, vừa chú ý tỉa sao đối với chúng vào hàng một bí quyết ngay ngắn ngay từ đầu. Làm vậy, bạn sẽ khiến quá trình mọc lông mày của chính mình trở nên bớt khó coi và khó chịu hơn rất nhiều, và cũng giúp chúng ta khỏi mất thời gian định hình lại lông mày khi nó đã mọc dài.

Tạo dáng

Một cách khác để khiến bạn bớt sốt ruột trong quá trình nuôi lông mày, đó là nên kẻ lông mày hàng ngày đối với đến khi lông mày chúng mình mọc dài và dày theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu trắng, tô lại lông mày theo dáng bạn thích, sau đó tỉa ngay một số sợi lông mày “đi lạc” cũng như dùng bút chì tô đậm lại một số chỗ lông mày bị hụt, bị lẹm vào trong, vậy là đủ để chúng mình thấy thoải mái hơn khi chờ lông mày của mình dài ra.

Đọc thêm: costar collagen essence australia

Làm mọi thứ theo kế hoạch

Không quan trọng là bạn đang ở giai đoạn nào trong quá trình nuôi lông mày, nhưng chúng ta chỉ nên tỉa tót lông mày thừa khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần, khi mà chúng thật sự mọc dài và bạn cảm thấy sự không cần thiết của chúng trên dáng lông mày của mình. Nếu chúng ta tỉa tót quá thường xuyên, rất có phương pháp chúng mình sẽ làm lệch lông mày của mình bởi chúng chưa cho chúng mình cái nhìn tổng quát nhất về cái mình nên làm, chỗ mình nên tỉa.

Bạn nên quan tâm: bio marine collagen plus

Tẩy da chết

Tin hay không tuỳ chúng ta, nhưng tẩy da chết có biện pháp khiến lông mày của chúng mình mọc dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi một vài biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

Dầu dừa

Dầu dừa là một trong một vài phép màu có thật đối với mọi loại lông tóc trên các bộ phân toàn bộ cơ thể. Nó có khả năng giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày. Thoa nhẹ chúng lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay thoa nhẹ trước khi đi ngủ là cách không khó và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới lông mày của chúng ta. Nếu chúng mình không tưởng dầu dừa, Vaseline sẽ là một quyết định hoàn hảo để thay thế.

Tham khảo thêm tại: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét