Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Làm hồng vòng một hiệu nghiệm sau sinh hiệu nghiệm

Sau khi sinh và trải qua thời kỳ đối với con bú, toàn bộ toàn bộ cơ thể người bạn có nhiều sửa đổi, trong đó sự thay đổi ở vùng đồi núi là khá rõ nét. Bên cạnh việc nhũ hoa không còn căng tròn thì “cặp núi đôi” trở nên thâm xạm  sau sinh cũng là điều khiến chúng ta gái không còn tự tin bên ông xã như thủa ban đầu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của phái đẹp, các dịch vụ làm hồng vòng một phát triển khá rầm rộ tại các trung tâm thẩm mỹ, chủ yếu là phun – xăm màu và thoa kem tẩy…. Tuy nhiên, vấn đề các phụ nữ thường gặp phải sau khi tin tưởng tin tưởng thường xuyên dùng một số giải pháp này đó là màu sắc không được phép phép phép hồng tươi tự nhiên, không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn nên dễ bị biến chứng viêm loét, mất cảm giác ở đầu vòng một khi “yêu”.

Tham khảo thêm: collagen c loai 250 vien

Nhũ hoa thâm xỉn khiến phái đẹp kém hấp dẫn trước “đức lang quân”

Công nghệ làm hồng đôi gò bồng đào hiện đại nhất hiện nay: Action II 3D

Action II 3D là công nghệ làm đẹp “quầng vú, núm vú” hay còn gọi là vùng đôi gò bồng đào hiện đại và an toàn nhất hiện tại bao gồm 3 kỹ thuật mới nhất:

- Action II Fractional Rejuvenation với bước sóng 2940nm có tác dụng loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, thay da vi phần, bóc tách vi điểm, đa chiều và nhiều lớp  nhưng vẫn giữ được công thức núi đôi. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ và ức chế các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, kích thích tái tạo lại một làn da mới sáng hồng tự nhiên.

Tham khảo thêm: mua thuoc collagen o dau

- Action II Shining Peel là kỹ thuật laser mới nhất có công dụng chống nhăn, làm chậm quá trình lão hóa, làm săn chắc và đặc biệt sáng hồng, bóng mịn da một cách hay nhất dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

- Đẩy sâu một số một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quý hiếm Stem cell Plus. Stem cell Plus là bộ 3 một vài loại những những dưỡng chất quý hiếm quýsản sinh từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng hồng, tăng cường độ tươi mới và cân bằng độ PH tự nhiên cho da quầng vú, núm vú như Reju- peel, Active – Peel, Stem cell để thiết lập và cân bằng lại việcchiết xuất và làm mất sắc tố melanin tại quầng vú. Các những dưỡng chất quý này được chắt lọc  từ mầm lúa mạch, tinh chất lô hội lâu năm và noãn thực vật có công dụng siêu thẩm thấu tới tận lớp màng đáy của tế bào da, khôi phục và tái tạo vùng vòng một thâm đen, thô ráp trở nên trắng hồng rõ rệt.

Đọc thêm: collagen nao tot nhat hien nay

Các bước tiến hành làm hồng nhũ hoa Action II 3D

B1 : Làm sạch, tẩy da chết vùng vòng một

B2: Bôi tê vùng vòng một 15 phút

B3 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Fractional Rejuvenation vào vùng vòng một để thay da vi phần vùng đôi gò bồng đào, loại trừ các sắc tố  tích tụ.

B4 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Shining Peel vào vùng vòng một để tăng độ sáng hồng và bóng mịn

B5: Bôi một số một số những chất dinh dưỡng dung dịch Reju – Peel  vào vòng một làm điều chỉnh  độ PH của da quầng vú

B6 : Bôi những những dưỡng chất quý hiếm Active – Peel vào đôi gò bồng đào

B7 : Bôi một số những dưỡng chất quý quý hiếm chuyên biệt Stemcel để tăng cường quá trình tái tạo của da làm sáng hồng quầng vú chúng ta một mẹo vàng tự nhiên nhất

Nguồn: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét