Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Cách hay chọn kem che nhược điểm phù hợp với khuôn mặt

Chọn kem che khuyết điểm tương thích sẽ giúp khuôn mặt rạng ngời hơn rất nhiều đấy phụ nữ nhé!

Che khuyết điểm dấu nhăn vùng mắt

Bạn nên pha trộn kem che khuyết điểm dạng lỏng và phấn highlight màu sáng để giấu đi một số dấu nhăn ở vùng mắt. Bởi vì phấn highlight sẽ phản chiếu ánh sáng và tạo hiệu ứng làn da căng mịn. Nếu highlight của bạn có sắc hồng thì nên chọn kem che khuyết tone vàng hoặc màu tiệp với da chúng mình, còn nếu highlight có màu trắng sáng thì che khuyết nên chọn tone cam hoặc màu tối hơn da một tone để cho kết quả tự nhiên nhất.

Vùng da đỏ ửng quanh mũi

Hãy thường xuyên dùng kem che khuyết điểm dạng kem để trị một số vùng da bị đỏ ửng quanh mũi. Bởi vì dạng kem có độ bao phủ cao, ít dầu sẽ khắc phục hiện tượng vùng da quanh mũi luôn luôn bị đổ dầu, làm lớp che khuyết điểm dễ bị sẫm màu. Chọn tone màu kem che khuyết điểm là xanh lá hoặc màu be để dễ dàng giấu đi một số đốm đỏ do sẹo hay mụn trứng cá.

Bọng mắt và quầng thâm

Sử dụng loại kem che khuyết điểm dạng lỏng với thành phần dưỡng ẩm cao. Chấm một số kem che khuyết điểm lên vùng bọng mắt hoặc quầng thâm rồi nhẹ nhàng tán đều.

Nốt mụn

Dùng bút che khuyết điểm chấm từng đốm kem lên một vài vị trí cần che phủ. Sau đó dùng ngón tay dặm nhẹ tránh làm tán kem ra ngoài. Nếu nốt mụn ửng đỏ thì trước tiên nên trung hòa màu sắc của nó bằng kem che khuyết điểm xanh lục.

Che khuyết điểm vùng da sẫm quanh môi

Sử dụng cọ quét kem quét nhẹ nhàng kem che khuyết điểm sáng màu lên vùng da sẫm quanh môi. Nếu da tối màu thì chúng ta hãy bắt đầu với loại kem che khuyết điểm màu trắng.

Chọn kem che khuyết điểm theo da

Hãy chọn loại kem che khuyết điểm có gam màu gần giống với màu da của chúng ta nhất hoặc sáng hơn một chút. Loại kem này sẽ hòa lẫn với da mặt một phương pháp mịn màng. Các hãng mỹ phẩmsản sinh ra một vài loại kem dùng để che các loại khuyết điểm khác nhau. Một nguyên tắc vàng khi mua chúng là nên thử trước ở mu bàn tay vì màu da ở đây gần giống với màu da mặt.

Tham khảo thêm tại: http://bonaotangcuongtrinho.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét