Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Các sai lầm về gìn giữ ngực đối với bạn gái

Cùng với tuổi tác, các dây chằng, mô liên kết trong ngực căng dần ra, khiến ngực không còn giữ được hình dáng ban đầu. Ngực từ từ chuyển đổi từ việc có nhiều mô ngực hơn thành có nhiều mỡ hơn, khiến chúng không còn được căng đầy, thậm chí còn xẹp xuống.
Sự kiện bệnh thường gặp trên chuyên mục Sức khỏe sẽ cập nhật đầy đủ một vài thông tin về các căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hàng ngày như bệnh tiểu đường, bệnh đau đầu, bệnh phụ khoa và các bệnh theo mùa... của mẹ và bé.

Nhiều phụ nữ cố gắng đẩy lùi quá trình này, nhưng để việc chiều chuộng ngực thực sự có kết quả tốt, chúng ta cần biết rõ nguyên do gây nên xệ ngực. Và có một vài cách thức chiều chuộng ngực hoàn toàn là một số niềm tin sai lầm.

1. Cho con bú sẽ làm ngực xệ

Theo một tìm hiểu việc cho con bú không tăng cường nguy cơ ngực bị võng mà chính quá trình bầu bí mới là nguồn gốc chính tạo ra điều này. Khi mang bầu, ngực tăng kích cỡ và giữ kích cỡ ấy vào thời gian cho con bú, sau đó chúng sẽ từ từ nhỏ lại khi mẹ không còn cho con bú. Sự giảm trọng lượng, giảm phát của ngực có khả năng khiến chúng bị xệ.

2. Mặc áo ngực có biện pháp đẩy lùi xệ ngực

Không có dữ liệu thông tin nào chắc chắn rằng áo ngực có cơ hội đẩy lùi xệ ngực, hoặc một loại áo ngực đặc biệt nào sẽ làm ngực bị xệ. Mặc áo ngực đi ngủ cũng không sao nếu bạn thấy được thoải mái, nhưng đừng trông chờ việc ấy sẽ giúp ngực được cố định hoàn hảo. Tuy vậy, rất nhiều chuyên gia khuyên quý cô nên mặc áo ngực thể thao khi hoạt động mạnh. Lực hút trọng lực và rung lắc, cử động khi tập thể thao có thể làm giãn các mô ngực, đưa đến xệ. Vài loại áo ngực thể thao có có trách nhiệm như áo giáp giữ ngực không hề chuyển động trong cả quá trình tập.

3. Vài bài tập đặc biệt có giải pháp giữ ngực không xệ

Tuyến vú không xảy ra cơ, từ đó không xảy ra một bài tập đặc biệt nào mà bạn có biện pháp tập để hoàn thiện nó. Nhưng tập một số bài tập về cơ ngực, đặc biệt là cơ lớn nằm trực tiếp bên dưới vú, có cách hay nhất giúp nâng cao ngực, khiến chúng có vẻ căng đầy hơn.

4. Ngực nhỏ sẽ không bị xệ

Ngực nhỏ vẫn bị xệ, dù không quá nhiều. Ngực nhỏ ít bị xệ hơn ngực lớn vì chúng có ít mô ngực hơn. Nguyên nhân chính gây xệ ngực phụ thuộc vào tỉ lệ các mô ngực chuyển thành mỡ. Nghĩa là nếu chúng mình có mật độ mô ngực cao, để rồi chúng chuyển hóa thành mỡ, ngực chúng mình sẽ bị xệ nhiều hơn so với mật độ thấp, có nhiều mỡ hơn mô ngực.

5. Không thể làm gì để làm mất xệ ngực

Dù ngực bị xệ là điều không thể tránh khỏi với nhiều quý cô, chúng ta vẫn có phương pháp hay thực hiện các bước để giảm thiểu nó. Một nghiên cứu kỹ đã thấy rằng chỉ số cơ thể BMI cao và có lịch sử hút thuốc uống là yếu tố gây tăng nguy cơ xệ ngực. Bạn cũng nên tránh những loại thức ăn nhanh, các thực phẩm không có ích. Nếu một quý cô tăng cân, ngực cũng sẽ căng ra có có nhiệm vụ như làn da khắp toàn bộ cơ thể. Nhưng khi giảm trọng lượng, “làn da thừa” sẽ xệ và không còn các mô nâng đỡ. Nên duy trì cân nặng khỏe mạnh cũng là cách để giữ ngực đẹp.

Theo: http://collagennhat.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét