Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Các cách đơn giản để có làn da trắng sứ như phái yếu nước Nhật Bản

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên nước Nhật về 5 tháng thấy da của người nước Nhật trắng dã man và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên Nhật Bản về 5 tháng thấy da của người đất nước mặt trời mọc trắng man di và trắng như sứ mà em háo quá các mẹ à. 

5 tháng ở Tokyo phải nói đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng. Là con gái, nên em đê mê mẹo vặt làm đẹp của một vài cô gái nước Nhật lắm. Trước đây, khi ở Việt Nam, em chỉ chú ý đến vụ nuôi con đầy khoa học của các mẹ nước nước Nhật Bản. Thế rồi sang bên nước nước Nhật Bản, em mới mục sở thị tuốt tuột.

Đặc biệt, con gái Nhật khôn cùng cá tính, đẹp và bá lắm nhé. Chưa kể da của họ thì trắng nuột mịn màng và trắng không tì vết như sứ. Cứ mỗi khi nhìn thấy các chúng ta gái nước nước Nhật Bản là em lại tủi thân coi làn da đen và rám nắng của em. Chưa kể ra em khô và còn bị lấm tấm tàn nhang nữa.

Tham khảo: mua thuoc collagen o dau

Vì có nhịp ngồi cùng các bạn gái Nhật Bản nên em quyết phải hỏi cho ra nhẽ vụ làm đẹp này. Khi hỏi, em mới ngã ngửa người ra khi biết ngày nào các chúng mình gái nước Nhật Bản cũng uống nước rau củ quả xay. Thứ nước rau củ quả xay này được họ uống như uống thay nước.

Ngoài ra, các bạn gái đất nước mặt trời mọc ở lớp em cũng san sớt nhiều biện pháp hay khác và còn chỉ bảo cho em nhiều mẹo để làm đẹp da đẹp như gái nước Nhật Bản nữa.

 - Uống nước rau củ quả xay mỗi ngày 

Mỗi ngày, bạn hãy quan tâm  uống nước rau xay với số lượng tùy vào khả năng của từng người. Chú ý bạn hãy chú ý uống cả xác rau luôn vì rau có nhiều chất xơ. Nếu uống chưa quen thì có cách hay nhất uống nước trước cũng được. Nhưng ít ra cũng khoảng 400 – 500 ml.

Xem thêm: kem duong da mat tot nhat hien nay

Chị em có mẹo hay uống nước bí đao ép, cà rốt ép, nước rau má, rau ngót, cần tây cũng giúp da căng mịn, sáng đẹp.

 - Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn và thường xuyên sử dụng  loai nuoc uong lam trang da 

Thật sự không phải em sính ngoại đâu mà là em mới đi công tác bên nước Nhật về 5 tháng thấy da của người nước Nhật trắng man di và trắng như sứ mà em ham hố quá các mẹ à.

 - Vận động trực tính 

Đọc thêm: kem da bị rạn cho bà bầu

Vận động để cho mồ hôi toát ra nhằm giải được độc tố trong da. Theo đó, chị em nên chịu thương chịu khó đi làm, hoạt động thuộc cấp hay tuốt tất cả toàn bộ cơ thể. Chẳng hạn như có mẹo hay tản bộ cầu thang, giữa giờ làm thì tập thể dục ngắn, nghĩa là đừng lười ngồi một chỗ.

 - Đi spa 

Cái spa ở bên nước Nhật Bản thì em thấy hiệu nghiệm cực kỳ mặc dù nó khá đắt đỏ. Mỗi lần đến spa bên nước Nhật, họ săn sóc da cho em bằng phương pháp Takano.

Thấy bảo dưỡng da bằng phương pháp Takano này giúp đẩy một vài những chất dinh dưỡng vào da gấp 200 lần thường ngày. Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng.

Hiện em sắp về Việt Nam. Em không biết khi về em phải kiếm đâu ra rau củ quả sạch để mà uống nước ép của nó đây. Và điều này em cũng không được phép phép đi spa Nhật nữa rồi  uong nhieu nuoc trang da.

Phải nói rằng 5 tháng mục sở thị cách chăm nom da của chúng ta gái đất nước mặt trời mọc, em thật sự ái mộ làn da trắng và lúc nào cũng chăm nom rất kỹ ngoại hình của người dùng nó đặc biệt là dưỡng da và điểm trang.

Có một sự thực là, các gái nước Nhật đã trắng còn thích làm trắng ngoài ra. Giờ em đã biết, vì sao gái nước Nhật da mịn, sáng da rồi. Có lẽ chính do họ chỉ ăn thực phẩm gì tốt cho da dẻ, mịn màng chứ không phải ăn những gì mà họ thích. Chẳng như ở Việt Nam mình, thích ăn cái gì là ăn vô tội vạ, chẳng cần biết tốt hay xấu cho da dẻ của người dùng nó nữa.

  •  Vân Anh 

Nguồn: http://collagenuc.chongtham.biz/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét