Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Tìm lại vẻ tươi rói trên mặt của đàn bà chỉ sau 1 phút

Khuôn mặt bỗng dưng “nổi loạn” vì một vài nốt mụn xấu xí, mắt sưng húp, môi khô, mũi đỏ,… Những phương pháp hay sau sẽ giúp bạn “cấp cứu” ngay đối với vẻ rạng rỡ của gương mặt.

1. Nổi mụn

Đừng bao giờ nặn mụn, điều này chỉ làm cho bi kịch mụn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm thường xuyên sử dụng viên uống nhỏ mắt. Nhỏ viên uống trực tiếp những nốt mụn sẽ làm chúng không còn đỏ tấy và dễ giấu nó khi trang điểm.

Bạn nên quan tâm: my pham han quoc aqua wrinkle

Sử dụng cả kem nền và kem che khuyết điểm để che đi một số nốt mụn bỗng dưng nổi loạn. Chỉ với những thao tác không khó này là chúng mình đã che đi những nối mụn xấu xí và có gương mặt rạng rỡ.

2. Mũi đỏ

Chiếc mũi đỏ vì bị viêm hay dị ứng không mang lại cho phái yếu điều tương tự. Bạn không được phép phép không ngừng nghỉ chạm tay vào mũi, thoa thuốc uống chống dị ứng hay thuốc uống mỡ kháng sinh lên mũi. Sau đó, đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm để giấu đi chiếc mũi đỏ.

Xem thêm: mua thuốc uống nở ngực ở đâu

3. Đôi mắt sưng húp

Ngủ quá ít, uống nhiều rượu hay quá căng thẳng là nguyên nhân khiến đôi mắt của chị em trở nên xấu xí. Để mau lẹ khắc phục đôi mắt sưng húp, bạn phải dùng đá lạnh. Lấy một miếng vải nhỏ để bọc viên đá và chà sát nhẹ nhàng lên bọng dưới mắt.

Tag: thuoc uong nguc to

Sau đó, trang điểm nhẹ đối với đôi mắt. Chỉ với 2 thao tác trên, quý cô sẽ có ánh mắt hút hồn và gương mặt xinh đẹp.

4. Da cháy nắng

Để một số vết cháy nắng dịu ngay lập tức, quý cô nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng mật ong. Khi da bị rát và đỏ vì nắng, phái yếu chỉ cần thoa một lớp mỏng mật ong lên da. Mật ong sẽ làm giảm hiện tượng da bị đỏ tấy và cũng giúp làm dịu làn da.

5. Môi khô

Để mang lại sức sống ngay lập tức đối với đôi môi khô, phái yếu dùng nước hay gel để làm sạch môi và tẩy tế bào chết cho cặp môi. Sau thời điểm đã có làn môi sạch và mềm, chị em bôi một lớp son mỏng. Như vậy là quý bà đã có làn môi ngọt ngào và gương mặt rạng rỡ mà không cần phải tổn nhiều thời gian và công sức.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét