Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Sử dụng trà đen để giảm hiện tượng đau nhức xương khớp

Theo Lives chia sẻ Estrogen giúp tất cả tất cả các bộ phân cơ thể của chị em xây dựng mật độ xương, nhưng với chúng ta có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều. Flavanoids trong trà có khả năng giống với các tác động của estrogen phần nào.

Trà thảo dược nói chung chứa flavanoids (hỗn hợp có nhiều công dụng sinh học và có biện phápchống oxy hóa), đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Trà đen, trà trắng và trà xanh lá cây hầu hết đều có nguyên nhân từ những loại thực vật tương tự nhau cùng có tên là Camellia sinensis, nhưng lá cây màu khác nhau thì sẽ tạo ra loại trà khác nhau.

Xem thêm: thieu nang tuan hoan nao

Chè đen chứa hỗn hợp flavanoids khác hơn so với những loại trà xanh và trắng và có lượng caffeine cao hơn so với 2 loại trà còn lại. Nước trà đen có khả năng dùng để uống như uống trà bình thường hoặc pha nóng pha lạnh để uống giải khát tùy ý.

Chất dinh dưỡng trong trà đen
Flavanoids trong trà đen bao gồm theaflavins, thearubigens và myricitin flavanols, kaempferol và quercetin. Một số bằng chứng trong tìm hiểu kỹ trên động vật đối với thấy các flavanoids này có giải pháp giúp làm biến mất bệnh. Trà đen cũng chứa một lượng nhỏ fluoride, có mẹo hay có tác dụng trong việc ngăn ngừa sâu răng.

Xem thêm: dha 1000

Trà đen và mật độ xương
Một nghiên cứu kỹ năm 2003 với hơn 91.000 chị em có tên Sáng kiến sức khỏe chúng ta đã cho thấy một số người uống 4 hoặc nhiều hơn 4 tách trà hàng ngày có một mật độ xương tổng thể cao hơn, trong khi một số người uống ít nhất 3 tách trà một ngày có mật độ xương cột sống cao hơn những người không uống trà. Những người chị em đã được khảo sát về tiêu thụ trà và sức khỏe của xương được đo bằng cách xem xét các kết quả kiểm tra mật độ xương và tỷ lệ gãy xương ở quý cô.

Tag: bột nghệ đắp mặt mua ở đâu

Tác động của trà trên xương
Các nhà tìm hiểu kỹ đã tiến hành nghiên cứu kỹ năm 2003 đưa ra giả thuyết rằng uống trà có cách tăng cường mật độ xương do tác dụng của flavanoids trong trà lên estrogen. Estrogen giúp các bộ phân các bộ phân cơ thể của chị em xây dựng mật độ xương, nhưng với chúng ta có tuổi thì estrogen bị mất đi nhiều. Flavanoids trong trà có khả năng giống với các tác động của estrogen phần nào, do đó có mẹo hay giúp phòng ngừa mất xương, loãng xương. Fluoride trong trà cũng giúp bổ sung thêm chất bổ canxi cho xương và có biện pháp thúc đẩy sức mạnh của xương.

Tầm quan trọng
Trong năm 2007 các nhà tìm hiểu kỹ báo cáo trong Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu rằng, một cuộc khảo sát của nghiên cứu kỹ trước đây về tiêu thụ chè đen đối với thấy một mối tương quan tích cực giữa uống trà đen và mật độ xương. Nhưng các nhà nghiên cứu kỹ kỹ đã tìm thấy thí nghiệm quá ít bằng chứng để kết nối tác dụng của trà đen tới việc xuất hiện mật độ xương. Nhưng từ tìm hiểu kỹ năm 2003, có vẻ như mối liên quan đã rõ ràng hơn và chị em nên uống nhiều trà đen hàng ngày để có hiệu quả đối với sức khỏe.

Theo: http://dha1000.lamwebre.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét