Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Phương pháp tốt nhất giúp đỡ chúng mình loại bỏ căn bệnh các vấn đề về tim

Chỉ số choresterol trong máu cao có cách kéo theo hàng loạt vấn đề về tim mạch và làm giảm chất lượng đời sống hàng ngày. Hãy làm chúng mình với 5 loại thực phẩm sau để bảo vệ chính mình và những người thân xung quanh bạn.

1. Cá và axít omega-3
Mỡ cá rất giàu axit omega-3, một loại axít béo có hiệu quả đối với hệ tim mạch của con người. Các nhà khoa học đối với biết, chất này không rất nhiều giúp điều hoà huyết áp, giảm nguy cơ máu đông mà còn giúp hạ thấp nguy cơ bị độ quỵ.

Các bác sĩ khuyên chúng ta nên ăn ít nhất hai khẩu phần cá mỗi tuần. Bạn có mẹo nhỏ tìm thấy axit này đa số nhất trong các loài cá như: cá thu, cá hồi, cá trích, cá ngừ, cá mòi… Mẹo nhỏ chế biến tốt nhất là nướng hoặc luộc để tránh thêm vào chất béo không lành mạnh từ dầu ăn.Dau ca hoi omega 3

Tag: mua bot nghe o dau

2. Dầu ôliu
Dầu ô liu có chứa một hỗn hợptránh oxy hóa mạnh, có giải pháp làm giảm LDL cholesterol nhưng vẫn để lại  HDL cholesterol-một loại choresterol có hiệu quả. Luôn tin tưởng dùng khoảng 2 thìa (23 gram) dầu ô liu hàng ngày thay đối với các chất béo khác trong chế độ ăn của bạn sẽ giúp tăng cường sức khoẻ đối với tim mạch.
Có hầu hết giải pháp chế biến dầu oliu, bạn có mẹo hay xào rau, thêm nó vào ướp, hoặc trộn với giấm như một salad thay đồ. Dầu ô liu có một số calories, do đó không được ăn những hơn 23g/ngày.
 

Tham khảo thêm: dha 1000 của nhật

3. Bột yến mạch những loại thức ăn giàu chất xơ
Bột yến mạch có chứa chất xơ hòa tan, làm giảm mật độ lipoprotein (LDL) – một loại cholesterol “xấu” trong máu của bạn. Chất xơ hòa tan cũng được tìm thấy trong thực phẩm như đậu tây, táo, lúa mạch, lê, mận. Chất xơ hòa tan có thể làm giảm sự hấp thu cholesterol vào máu của chúng ta.
Theo các nghiên cứu kỹ khoa học, chỉ cần tăng hấp thu 5 đến 10 gam chất xơ hòa tan hàng ngày sẽ giúp chúng ta giảm đáng kể chỉ số của LDL. Ăn 1,5 chén bột yến mạch nấu chín bồi bổ 6 gram chất xơ. Nếu bạn dùng thêm hoa quả, chẳng hạn như chuối, chúng ta sẽ có thêm khoảng 4 gram chất xơ.
 

Bạn nên quan tâm: bổ não

4. Quả óc chó, hạnh nhân và những loại hạt khác
Quả óc chó, hạnh nhân và những loại hạt khác có mẹo hay làm giảm cholesterol trong máu. Chúng rất giàu axit béo không bão hòa, quả óc chó cũng giúp giữ đối với các mạch máu khỏe mạnh.Kem trang feiya
Theo Cục Quản lý Viên và thực phẩm của Mỹ, không ít người ăn khoảng 1,5 ounce, hoặc 42,5 gam một số loại hạt như hạnh nhân, quả phỉ, lạc, hồ đào,… Giảm nguy cơ bị bệnh tim so với với mọi người khác. Chỉ cần chắc chắn rằng chúng mình ăn một số loại hạt không ướp muối hoặc tráng với đường.
 

5. Thực phẩm có bồi dưỡng sterol thực vật hoặc stanols
Thức ăn đang có sẵn đã được tăng với sterol hoặc stanols – chất tìm thấy trong cây có biện pháp giúp làm mất sự hấp thu cholesterol. Bơ thực vật, nước cam và nước uống sữa chua với các sterol thực vật có khả năng giúp giảm cholesterol LDL hơn 10%.
Lượng sterol thực vật mỗi ngày cần thiết là ít nhất 2g tương đương 237ml nước cam có làm tăng chất sterol một ngày. Tất nhiên, nhóm thức ăn này không làm giảm sút lượng choresterol HDL có hiệu quả.

 

Xem thêm tại: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét