Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Những thời điểm tốt nhất để chúng mình uống mật ong

Nếu chúng mình uống mật ong, chúng ta hãy chọn cho mình thời gian tốt nhất tùy theo mục đích của mình nó. Lưu ý rằng, mật ong chỉ nên pha với nước ấm dưới 50 độ để tránh phá hủy một vài enzym, làm biến mất một số tác dụng quý của nó.  

1. Uống mật ong vào sáng sớm – để làm sạch dạ dày

Uống một cốc nước mật ong vào sáng sớm giúp làm sạch dạ dày, đồng thời giúp các bộ phân tất cả cơ thể loại bỏ chất thải. Hình thành được thói quen như vậy sẽ giúp các bộ phân toàn bộ cơ thể luôn được làm sạch kịp thời. Nếu không ngừng nghỉ uống nước mật ong vào buổi sáng chúng mình sẽ thấy mình đi tiêu chắc chắn đều đặn hàng ngày.

Tham khảo: cong dung tinh dau hoa anh thao

 Năng lượng do mật ong tạo ra cao hơn so với sữa khoảng năm lần. Nhờ vậy, nó có thể bồi bổ năng lượng cho các bộ phân cơ thể người trong thời kỳ rất ngắn, loại bỏ cảm giác mệt mỏi và đói bụng thường hình thành vào sáng sớm. Buổi sáng uống mật ong, chúng ta còn có biện pháp mau chóng bổ sung chất bổ vật lý, vì vậy tinh thần cũng thoải mái và hưng phấn tích cực hơn.

Thực hiện: Uống một cốc nước ấm có pha một thìa nhỏ mật ong trước chế độ ăn sáng.

Xem thêm: dha 1000

2. Uống mật ong vào buổi chiều – giúp bổ sung năng lượng

Vào buổi chiều, khoảng giao thoa giữa bữa trưa và bữa tối cũng là thời điểm các bộ phân các bộ phân cơ thể mệt mỏi nhất và “đòi” tiêu thụ năng lượng rất lớn. Lúc này, tất cả các bộ phân cơ thể đang trạng thái “đói”, cung cấp một cốc mật ong ấm sẽ xóa đi sự hỗn loạn của trí não, đồng thời giúp tinh thần tỉnh táo hơn. 

Các chất đường trong mật ong được tất cả toàn bộ cơ thể hấp thu rất nhanh, cải thiện hiện tượng dinh dưỡng trong máu. Một cốc nước mật ong đúng lúc giúp bổ sung năng lượng và là nền tảng bồi bổ cho các hoạt động của 2 – 3 giờ tiếp theo. Đặc biệt, đối với vận động viên hay những người hoạt động thể chất cường độ cao thì uống một cốc nước mật ong trước và sau khi làm việc căng thẳng cũng rất hữu ích.

Thực hiện: Uống một cốc trà mật ong hoặc sữa mật ong vào bữa chiều.

Bạn nên quan tâm: cong dung dau hoa anh thao

3. Uống mật ong trước khi đi ngủ – Hỗ trợ giấc ngủ và an thần

Người Trung Quốc có câu: Nước muối mỗi sáng, nước mật ong mỗi tối. Câu đó có nghĩa là: Nước muối uống ngay ngay khi đói khi dậy sớm mỗi ngày, mỗi đêm trước khi đi ngủ uống nước mật ong.

Mật ong, đường, vitamin có thể điều chỉnh có có chức năng hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng thần kinh, thúc đẩy giấc ngủ và không có công dụng phụ. Một cốc mật ong trước khi ngủ có cách thức giúp bạn giảm bớt căng thẳng, đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ.

4. Uống mật ong sau bữa ăn – Thúc đẩy tiêu hóa

Mật ong có tác dụng điều tiết có có có nhiệm vụ tiêu hóa khiến dạ dày tiết acid nhiều hơn bình thường. Sau khi ăn, đặc biệt là sau khi ăn no, có có nhiệm vụ tiêu hóa của dạ dày dễ bị suy giảm, đi tiêu khó. Một cốc mật ong giúp làm tăng vai trò chính của nhu động ruột, có cách thức hay thúc đẩy bài tiết acid dạ dày bình thường, rút ngắn thời gian đại tiện một cách đáng kể khiến chúng ta có cảm giác “nhẹ bụng” hơn. Như vậy, cũng giúp bạn làm biến mất bớt được những tác động xấu của một số bữa ăn tối quá đà.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri thieu mau nao

Xem thêm: mua bột nghệ nguyên chất ở đâu

Thực hiện: Uống một cốc nước mật ong 1-2 giờ sau bữa ăn.

Tham khảo thêm: tinh dau hai duc han quoc

5. Uống mật ong trước bữa ăn – Ngăn chặn acid dạ dày

Mật ong có giải pháp đóng một chức năng chính chính điều tiết trong việc bình thường hóa hoạt động tiết axit của dạ dày. Trước bữa ăn nửa giờ, một cốc nước mật ong có phương pháp ức chế tiết axit dạ dày, do đó làm giảm kích thích niêm mạc dạ dày. Đối với một vài người bị viêm loét dạ dày thì uống một cốc nước mật ong ấm hàng ngày (10ml mật ong pha với một cốc nước ấm), sau một thời gian tình trạng viêm sẽ giảm đáng kể, thậm chí khỏi hẳn.

Thực hiện: Uống một cốc nước mật ong chừng nửa giờ trước bữa ăn. 

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét