Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Một vài cách mở rộng sự thông thoáng cho da hiệu quả

Tuyến mồ hôi hay tuyến bã nhờn hình thành và giải thoát thông qua lỗ chân lông. Mỗi khi lỗ chân lông bị tắc hoặc mở rộng quá lâu sẽ khiến đối với làn da bạn bị viêm nhiễm. Và đây cũng chính là một trong một vài nguồn gốc phổ biến nhất gây nên một số vấn đề về da.

Theo các nhà sinh lý học trên thế giới thì kích thước của lỗ chân lông thường được cấu trúc theo gen di truyền. Nhưng mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển của  lỗ chân lông lạ phụ thuộc vào cách chăm sóc da.

Dưới đây là một số cách để bảo vệ làn da cho chúng ta thông qua chăm sóc đối với lỗ chân lông.

1. Giữ gìn làn da sạch sẽ

Những vết bụi bẩn hay da chết sẽ bám vào lỗ chân lông và gây nên bi kịch tắc nghẽn. Do đó, để giải quyết được vấn đề này, việc không ngừng nghỉ thường xuyên dùng một số chất tẩy rửa nhẹ có các thành phần axit salicylic là cần thiết.

Thành phần này sẽ giúp lỗ chân lông luôn khô và thoáng tạo điều kiện đối với sự trao đổi chất, loại bỏ độc tố dưới da ra ngoài thông qua lỗ chân lông. Từ đó có mẹo hay giảm tối đa đến mức tối đa một vài vấn đề về da.

Tham khảo: thuoc tri moc toc hieu qua nhat

2. Tẩy tế bào chết

Ngoài việc vệ sinh hàng ngày thì tẩy tế bào chết hàng tuần là một việc làm cần thiết để có khả năng loại bỏ sau các lớp  tế bào chết dưới da. Đồng thời việc này giúp đối với làn da luôn khô thoáng tối da.

Để thực hiện tốt việc tẩy tế bào chết, hãy tin tưởng sử dụng một chiếc khăn mềm và nước vừa đủ ấm để tránh sự tác động tời vấn đề giản nở của lỗ chân lông. Sau thời điểm thực hiện bước tẩy tế bào chết xong, đừng quên một chút kem dưỡng ẩm giúp làn da luôn có sự cân bằng độ ẩm và bảo quản lỗ chân lông.

Tẩy tế bào chết hàng tuần giúp lỗ chân lông thông thoáng

3. Loại bỏ lịch trình xoa mặt quá mạnh

Nhiều phụ nữ khi có cảm giác ngứa ngáy ở khu vực nào đó đã trút bỏ sự tức giận của người dùng nó nó thông qua một số hành vi thô bạo. Dưới tác động của bàn tay hay ngón tay với lực mạnh ở sẽ làm đối với làn da ở khu vực đó bị kích thích và tiết ra một lượng dầu nhất định, cho nên gây nên sự tắc nghẽn lỗ chân lông. Vì vậy, nếu có mẹo hay chúng ta hãy đổi xử nhẹ nhàng với làn da của bạn.

Tham khảo: loại sản phẩm kích thích mọc tóc

4. Dùng một số dụng cụ thông thoáng lỗ chân lông

Một mảnh vải mềm thấm nước đặt lên một số khu vực cần thiết và nhấc lên kéo theo một vài bụi bẩn và tế bào chết giúp lỗ chân lông của chúng mình luôn được thông thoáng. Những dụng cụ vệ sinh này chúng mình có phương pháp tìm thấy ở mọi nơi trong tiệm làm đẹp để có thể giúp chúng ta chăm sóc da có kết quả tốt.

Dùng những dụng cụ chuyên dùng để loại bỏ  tế bào chết

5. Chú ý loại bỏ mụn đầu đen

Sự tắc nghẽn của lỗ chân lông là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất hiện một số nốt mụn khó coi trên khuôn mặt. Mụn đầu trắng luôn chứa một lớp da cứng và phủ lên làn da, nhưng mụn đầu đen không chiếm nhiều diện tích da, do vậy khi loại bỏ mụn đầu đen sẽ không để lại một vài vết tấy đỏ như mụn đầu trắng.

Xem thêm: vien uong trang da cua nhat

Sự hình thành cả hai loại mụn này là giai đoạn đầu tiên tiên về mụn, do vậy loại bỏ mụn đầu đen sẽ là cách thức giảm hết mức sự viêm tắc cho lỗ chân lông mà không sợ ảnh hưởng đến sự mịn màng của làn da.

Loại bỏ mụn đầu đen để có làn da mịn màng

6. Không quên tin tưởng sử dụng kem lót khi trang điểm

Lớp phấn son trang điểm sẽ bịt lấp lỗ chân lông, vì thế nếu bạn thường xuyên sử dụng trang điểm hàng ngày sẽ khiến xem làn da của bạn nhanh chóng bị viêm nhiễm.

Để khắc phục hiện tượng này, trước khi trang điểm chúng mình đừng bỏ qua bước tin dùng kem lót. Cách làm này vừa giúp cho lớp phần nền tảng luôn có sức sống hơn, vừa tạo một lớp bảo quản tránh khỏi sự tác động tiêu cực của phấn nền. vì thế lỗ chân lông trên làn da sẽ tránh được sự viêm nhiễm.

Đừng quên kem lót trước khi trang điểm

7. Xông hơi

Để lớp da chết hoặc bụi bẩn bám sâu trong lỗ chân lông có cơ hội bị loại bỏ ra ngoài thì xông hơi có phương pháp giúp bạn giải quyết dễ dàng. Có thể tin tưởng tin tưởng sử dụng một nồi nước đua sôi rồi phủ một lớp khăn mềm lên mặt và xông khoảng 15 phút để làm cho các lỗ chân lông được giãn nở kéo theo sự loại bỏ kết quả tốt các chất bẩn dưới da.

Ngoài ra, việc tắm hơi cũng là một cách thức để chúng mình vừa thư giãn, vừa làm sạch lỗ chân lông hiệu nghiệm.

Những cách mở rộng sự thông thoáng đối với da – 6

Xông hơi giúp lỗ chân lông được thông thoáng

8. Cung cấp đầy đủ nước

Cơ thể thiếu nước có mẹo vàng làm đối với làn da bị khô, vì vậy tạo ra sự viêm tắc lỗ chân lông. Vì vậy, trước khi chúng mình áp dụng các giải pháp  khác thì chú ý luôn bồi dưỡng đầy đủ nước cho toàn bộ các bộ phân cơ thể. Khi đó làn da của chúng ta luôn được giữ ẩm và bảo đảm hoạt động bình thường đối với các lỗ chân lông.

Theo: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét