Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Một vài cách giữ gìn gìn sức khoẻ rất quá độc

Bạn có tin vừa đứng 1 chân vừa đánh răng lại là 1 phương pháp hay cực tốt ko, vậy hãy cùng Mẹo Vặt Hay nghiên cứu kỹ xem nha

Những mẹo giữ sức khỏe độc đáo
1. Đứng một chân đánh răng
Kiểu đứng này sẽ giúp làm săn chắc cơ, bảo vệ lưng. Bài tập còn giúp duy trì sự cân bằng và cải thiện dáng vóc. Trước tiên đứng bằng chân trái cho đến khi chúng ta thấy mỏi và chuyển sang chân kia.
2. Đặt gương trước mặt trên bàn làm việc
Thỉnh thoảng nhìn vào gương sẽ giúp chúng mình thấy mình có đang ngồi ở tư thế không đúng gây đau cổ, lưng và vai hay không. Nhìn hình ảnh mình trong gương sẽ giúp chúng ta luôn chuyển về tư thế đúng.
3. Đi mua giày vào cuối ngày
Đôi chân thường sưng lên sau một ngày làm việc và cũng do sức nóng tạo ra. Mua vào thời điểm cuối ngày nghĩa là bạn sẽ chọn đôi giày vào lúc chân mình lớn nhất, như thế sẽ vừa vặn hơn cả.
4. Ăn nhẹ trước đi ngủ
Khi không xẩy ra thực phẩm, cơ thể sẽ lấy đường từ năng lượng dự trữ và điều này có mẹo vàng đưa đến chứng đau đầu. Bằng cách ăn một bát ngũ cốc trước khi đi ngủ, chúng mình có thể loại bỏ được nguy cơ đau đầu.
5. Dùng kem chống nắng hằng ngày
Có rất nhiều lợi ích khi dùng kem chống nắng cả trong mùa đông để bảo vệ da khỏi tia tử ngoại. Kem không cần có độ SPF cao, từ 15 đến 20 là đủ. Nhưng vào mùa hạ có mẹo hay dùng loại 30-40, cho dù mặt trời không gay gắt đến thế.
6. Bỏ áo khoác ra mỗi khi làm việc
Nếu phải mặc vét, hãy bỏ áo ra ngay khi có cách thức. Bất cứ loại áo gây gò bó nào cũng sẽ khiến các bộ phân cơ thể không thoải mái và làm đau lưng. Nó còn khiến chúng mình phải thở bằng nửa trên của phổi và làm đau vai, gây khó thở.
7. Nhổ ra chứ không tráng miệng sau khi đánh răng
Khi đánh răng xong, nên nhổ ra chứ không tráng những gì còn lại trong miệng. Dùng nước tráng sẽ làm giảm công dụng của fluoride bởi bạn sẽ rửa sạch nó đi. Vì thế, cũng không được phép dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng.
8. Nằm nghiêng về bên phải để tránh khó tiêu
Khi bạn cảm thấy ăn quá no hoặc bị chứng khó tiêu, hãy nằm về bên phải. Thực quản nối với dạ dày ở phía bên trái các bộ phân toàn bộ cơ thể nên nằm về bên phải, thực phẩm có bí quyết di chuyển tốt hơn qua đường tiêu hóa.

Tag: dha 1000 của nhật

Xem thêm: thuoc tri roi loan tien dinh

Bạn nên đọc: mua bột nghệ ở đâu

Theo: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét