Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Một số nguyên liệu làm đẹp trong nhà bếp cho bạn gái

Để chăm sóc xem làn da luôn mịn màng không tì vết, phái yếu đã phải tìm đến các cửa hàng mỹ phẩm để tìm mua một số loại kem đặc biệt dành xem nhưn da của người dùng nó. Những loại mỹ phẩm có thể giúp quý cô có được vẻ đẹp tức thời và nếu dùng quá nhiều có phương pháp gây nên nhiều hệ lụy phiền toái.

Bên cạnh đó, ngay trong nhà bếp, quý cô vẫn có cách quyết định những thực phẩm có chứa nhiều thành phần lycopene để cung cấp vào thực đơn cho gia đình và cho bản thân. Thông qua những thực đơn do chúng mình chế biến vừa bảo đảm sức khỏe vừa giúp làn da tăng cường sức để kháng cho làn da có biện pháp đương đầu với tia cực tím của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.
Đọc thêm: kem tay trang rang mua o dau

Đọc thêm: thuoc tri rung toc hieu qua

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các chúng mình một số thực phẩm thân thiết có phương pháp giúp chị giải quyết một số vấn đề về da khô ngay từ bên trong.

1. Cà chua

Cà chua chín đỏ chứa nhiều thành phần lycopene-carotenoid, vì thế mỗi ngày chúng mình uống 1 -2 cốc nước cà chua sẽ có tác dụng hỗ trợ đắc lực xem làn da của chúng ta khỏi sự tác động tiêu cực bởi tia UV của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: tinh chất laviena

2. Đậu phụ

Theo một thông báo tại Tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng ở Mỹ cho thấy rằng đậu phụ có biện pháp bồi bổ dồi dào thành phần isoflavones giúp làn dachế tạo lượng lớn collagen cho da. Vì vậy, khi liên tục tin tưởng sử dụng nhiều đậu phụ cũng có cách thức giúp chị em cải thiện các vấn đề về nếp nhăn và trả lại sự mịn màng cho làn da hiệu quả.
Tham khảo: kem duong transino

Đọc thêm: bán mỹ phẩm nhật

3. Đu đủ

Đu đủ là loại thực phẩm cung cấp lượng lớn coi làn da nguồn vitamin C có công dụng giúp làn da tăng sức đề kháng và điều trị các vấn đề về da do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, chúng mình có thể tăng cường đu đủ vào thực đơn thường xuyên sử dụng thức ăn mỗi ngày để giúp cải thiện các vấn đề về da.

4. Bưởi hồng

Bưởi hồng chứa nhiều thành phần lycopene và carotenoid. Vì thế khi ăn bưởi hồng có biện pháp giúp làn da luôn có sự mịn màng và cải thiện về vấn đề da khô. Một thông báo tại Tạp chí Dược phẩm của Mỹ đã đưa tin rằng một số người có nồng độ lycopene cao bao giờ cũng có làn da mịn màng hơn những người khác.
Tag: sua ong chua 63.2

5. Ngô

Ngô chứa nhiều thành phần lutein, một thành phần có công dụng tương tự lycopene. Vì vậy, chúng ta có thể bằng nhiều cách để có cách thức tin dùng ngô quanh năm để luôn bảo quản làn da khi phải chịu sự  tác động của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm tại: http://dha1000.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét