Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Một số nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp trong góc bếp cho phái nữ

Để chiều chuộng xem nhưn da luôn mịn màng không tì vết, phụ nữ đã phải tìm đến các cửa hàng mỹ phẩm để tìm mua những loại kem đặc biệt dành xem nhưn da của mình nó. Những loại mỹ phẩm có cách giúp phái yếu có được vẻ đẹp tức thời và nếu dùng quá nhiều có biện pháp gây nên nhiều hệ lụy phiền toái.

Bên cạnh đó, ngay trong nhà bếp, phụ nữ vẫn có cơ hội chọn lựa một số thức ăn có chứa nhiều thành phần lycopene để bồi bổ vào thực đơn cho gia đình và cho bản thân. Thông qua những món ăn do bạn chế biến vừa bảo đảm sức khỏe vừa giúp làn da làm tăng sức để kháng coi làn da có biện pháp đương đầu với tia cực tím của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.
Đọc thêm: kem tay trang rang mua o dau

Tham khảo thêm: viên uống trị rụng tóc

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các chúng mình một số thực phẩm thân thiết có biện pháp giúp chị giải quyết một số vấn đề về da khô ngay từ bên trong.

1. Cà chua

Cà chua chín đỏ chứa nhiều thành phần lycopene-carotenoid, vì thế hàng ngày bạn uống 1 -2 cốc nước cà chua sẽ có công dụng hỗ trợ đắc lực coi làn da của bạn khỏi sự tác động tiêu cực bởi tia UV của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: laviena

2. Đậu phụ

Theo một đưa tin tại Tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng ở Mỹ cho thấy rằng đậu phụ có giải pháp bổ sung thêm dưỡng chất dồi dào thành phần isoflavones giúp làn da sản xuất lượng lớn collagen cho da. Vì vậy, khi liên tục tin tưởng thường xuyên sử dụng nhiều đậu phụ cũng có cách thức giúp phái yếu cải thiện các vấn đề về nếp nhăn và trả lại sự mịn màng cho làn da hiệu quả.
Tham khảo: kem duong transino

Xem thêm: gia my pham nhat ban

3. Đu đủ

Đu đủ là loại thực phẩm bồi bổ lượng lớn xem nhưn da nguồn vitamin C có công dụng giúp làn da tăng sức đề kháng và điều trị các vấn đề về da do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, chúng ta có biện pháp làm tăng đu đủ vào món ăn tin tưởng sử dụng thực phẩm mỗi ngày để giúp cải thiện các vấn đề về da.

4. Bưởi hồng

Bưởi hồng chứa nhiều thành phần lycopene và carotenoid. Vì thế khi ăn bưởi hồng có biện pháp giúp làn da luôn có sự mịn màng và cải thiện về vấn đề da khô. Một thông báo tại Tạp chí Dược phẩm của Mỹ đã đưa tin rằng một vài người có nồng độ lycopene cao bao giờ cũng có làn da mịn màng hơn những người khác.
Tag: sua ong chua 63.2

5. Ngô

Ngô chứa nhiều thành phần lutein, một thành phần có tác dụng tương tự lycopene. Vì vậy, bạn có phương pháp bằng nhiều cách để có cách thức thường xuyên sử dụng ngô quanh năm để luôn bảo vệ làn da khi phải chịu sự  tác động của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm tại: http://dha1000.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét