Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Một số loại món ăn bồi bổ nhiều không lo béo phì

Nếu đang muốn giảm trọng lượng hay giữ form của mình, chúng ta có mẹo hay ăn thoải mái những thực phẩm ngay bên dưới đây mà không lo trọng lượng cơ thể tăng lên.

Khoai lang luộc

Khoai lang mặc dù chứa tinh bột nhưng không đáng kể, bởi vậy đây vẫn được xem như là thực đơn vặt lý tưởng mà không làm chúng mình tăng cân. Trongkhoai lang lại chứa nhiều vitamin, axit amin, kẽm, canxi…rất tốt xem làn da của chúng mình. Như vậy, bạn vừa có giải pháp giảm cân bằng cách ăn khoai lang thay cơm, mà lại còn làm da dẻ chúng mình đẹp hơn lên.

Nấm

Nấm là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, bao gồm vitamin (B, C, D) và giàu các nguyên tố vi lượng (sắt, selen, natri, kali, magie và photpho). Ngoài ra, hàm lượng protein trong nấm cao nhưng lại ít lipid nên được xem như là tuyển trạch an toàn cho một vài người thừa cân hay muốn giảm cân.

Táo

Trong một quả táo thừa thãi chất xơ giúp hệ tiêu hóa làm việc được trội hơn. Táo còn chứa một số loại vitamin A, C, E, kali và canxi bồi bổ một số những dưỡng chất quý quý hiếm thiết yếu cho thân hình. Ngoài ra, chất ngăn chặn oxy hóa trong táo có cách hay nhất làm chậm đến 20% quá trình lão hóa so với thông thường. Ăn táo sẽ giúp chúng tôi có cảm giác no, bởi thế, ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ giúp bạn tránh ăn lan tràn thặng dư cơm và đồ ăn.

Cam

Theo các nhà khoa học Úc, cam là loại hoa quả xếp cao nhất trong danh sách những loại thực phẩm tạo cảm giác no. Chất xơ trong cam giúp giảm cân và làm cho cơ bắp rắn chắc hơn. Một ly nước cam vắt hàng ngày sẽ là cách tốt nhất giúp chúng ta nạp đủ lượng canxi, vitamine và khoáng chất. Đây cũng là một phương pháp tối ưu cho những người béo, đặc biệt một vài người không tưởng lịch trình uống sữa.

Đậu phụ

Đậu phụ là thực đơn chứa nhiều protein thực vật, chính vì thế khi ăn nhiều đậu chúng ta sẽ có cảm giác no lâu. Ngoài ra đậu phụ còn có tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa ở phần bụng của bạn. Chính vì lợi ích này mà bạn hãy quan tâm tập kế hoạch ăn đậu phụ thay những thực phẩm chính trong bữa ăn. Đây là một trong một số thực phẩm hiệu nghiệm trong việc giảm cân và thu lại vóc dáng thon gọn cho bạn.

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét