Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Lời khuyên nhủ giúp phòng chống yếu sinh lý có kết quả tốt

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng với nhiều nam giới. Điều này có phương pháp làm đối với họ không xẩy ra hứng thú gần vợ. Vậy có làm sao để kiểm soát hiện tượng này không?
7 thủ thuật kiểm soát xuất tinh sớm ngay bên ngay bên dưới đây được cho là hữu hiệu:
1. &Lsquo;Tự sướng’ trước khi ‘yêu’
Điều này là cho lần thứ hai sẽ làm dài thêm hơn.

2. Thư giãn
Một số anh chàng được gọi là “Mr Nhanh” bởi họ luôn lo lắng khi “trình diễn”. Vì vậy, thư giãn là điều tốt nhất nên làm. Nếu một anh thuộc tuýp người căng thẳng khi “hành động”, hãy thử thư giãn bằng cách cố gắng đừng nghĩ về nó.

Bạn nên đọc: giá my pham cua nhat ban

3. Mang bao cao su
Khi đeo bao cao su, khả năng nhạy cảm sẽ giảm vì bao cao su giúp che điểm nhạy cảm. Đôi khi, chỉ cần một cái “bao” cũng giúp quý bà kéo dài trên giường.
Tag:dung thuoc xit chong xuat tinh som co hai khong
4. Về chậm
Nếu một người quý ông kết thúc trước người bạn đời của họ quá lâu tức là anh ấy xuất tinh sớm. Vì thế, hãy cố gắng kích thích nhiều hơn trước khi giao hợp.

Đọc thêm: kem tri nam trang da hieu qua nhat

5. Kem bôi
Chưa có bằng chứng y học về loại kem bôi chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, có loại kem bôi giúp nam giới không bị nhạy cảm quá mức và khiến họ giữ được lâu hơn. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn thử.

6. Bài tập xuất tinh sớm
Có khá nhiều bài tập tránh xuất tinh sớm. Chỉ cần vào Google và gõ “bài tập xuất tinh sớm”, sau đó xem các kết quả hiện ra. Nam giới có biện pháp luyện tập một mình hoặc tập với người quý cô đời của chính mình.

Bạn nên đọc: kem duong trang da cao cap nhat ban

7. Tránh rượu và ma túy
Để kiểm soát tốt thì không được phép “làm chúng ta” với rượu hay ma túy. Nhiều người dùng rượu và một số loại viên uống thấy bị xuất tinh sớm. Do đó, để khắc phục xuất tinh sớm không có làm sao hiệu quả bằng tránh xa rượu và ma túy.

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm có có trách nhiệm dưỡng da cao cấp đượcsinh sản từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thức ăn nhiệm vụ đượcsản xuất tại Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá là loại kem an toàn, tin tưởng sử dụng không khó nhưng mang lại hiệu nghiệm cao đối với các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co tri mun khong

Tham khảo thêm tại: http://dha1000.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét