Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Để vợ mặn mà chuyện ấy

Chẳng phải khi có tuổi phái yếu mới chán nản chuyện ấy mà ngay cả phái yếu trẻ, hiện đại cũng có nhiều người nhận ra không còn mặn mà.

Chẳng phải khi có tuổi phụ nữ mới chán nản chuyện ấy mà ngay cả phái yếu trẻ, hiện đại cũng có nhiều người cảm thấy không còn mặn mà, yêu nhiệt tình như thời mới cưới mặc dù họ vẫn muốn giữ chồng. Hiện tượng đó khiến nhiều ông chồng không chịu nổi, mặc dù vẫn yêu vợ nhưng phải đi ăn “chả”. Vậy thì tại sao các bà vợ không tự tìm tòi, học hỏi khắc phục bằng những việc làm có được trong tầm tay của người dùng nó, đó là chế biến các món ăn vừa ngon lại bổ dưỡng và có tác dụng kích thích ham muốn tình dục.
 

Trứng chim bồ câu, giăm bông: trứng chim bồ câu 10 quả, giăm bông 50g, rượu, rau mùi, hành, gừng, bột đao đủ dùng. Trứng chim bồ câu luộc chín, bóc bỏ vỏ, rán vàng. Giăm bông thái miếng, đun sôi vớt ra. Phi thơm hành mỡ, đổ giăm bông và trứng vào xào qua, đổ nước có pha bột đao để tạo độ sánh cho thực đơn, đun sôi nêm gia vị, bắc ra cho hành, rau mùi vào là dùng được. Món ăn có vị ngọt, tính ôn. Có tác dụng bổ thận, ích khí huyết, có tác dụng thúc đẩy co tử cung, nâng cao khả năng tình dục.
Để nàng mặn mà chuyện ấy

Tham khảo thêm: thuốc chữa rạn da

Tham khảo thêm: my pham spa bn

Sâm thái tử hầm thịt gà: gà mái 1 con, đương quy, sâm thái tử 30g, gừng, hành, nước, bột canh đủ dùng. Thịt gà làm sạch, mổ moi, bỏ nội tạng. Cho đương quy, sâm thái tử và các gia vị vào bụng gà, khâu kín. Cho gà vào nồi, đổ nước hầm nhỏ lửa tới khi gà chín là dùng được. Món ăn có tác dụng ích khí bổ tinh, điền tủy. Những người gầy yếu, rong huyết, nhiều khí hư, không thích chuyện vợ chồng nên không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng thực đơn này.
 

Thịt gà hầm sâm

Bạn nên quan tâm: my pham nhat ban cao cap

Bánh táo đỏ sơn dược: bột mì 1kg, táo đỏ 500g, kê nội kim 50g, hoài sơn dược 100g, gừng khô 10g, muối, hành hoa, dầu ăn đủ dùng. Kê nội kim nghiền nhỏ, các vị thuốc uống khác rửa sạch, cho vào nồi hầm nhỏ lửa trong vòng 1 tiếng. Cho bột mì và bột kê nội kim trộn lẫn với nhau và trộn cùng với nước thuốc uống, cho muối, hành vào trộn đều, nặn thành từng viên bánh. Cho chảo lên bếp để nóng già, đổ dầu ăn vào rán vàng các viên bánh. Nửa tháng ăn 1 lần. Món ăn có công dụng bổ trung ích khí, lợi thận cố tinh, làm tăng khả năng chuyện phòng the.

Theo SKĐS

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét