Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Cách bồi bổ canxi đạm để trẻ tăng chiều cao

Hàng ngày em cho bé uống canxi loại thuốc uống nước 500 mg lúc 7h đến 7h30; tắm nắng từ 6h30 sáng trong 15 phút hoặc uống Vitamin D3 1-2 giọt vào 9h sáng một số ngày không nắng.

Nhà gần biển nên em có điều kiện đối với cháu ăn dặm với đa dạng một số loại hải sản. Bé bú mẹ và uống sữa cấu trúc đủ lượng, ăn phô mai và sữa chua, váng sữa sửa đổi. Bé tiêu hóa tương đối tốt, thỉnh thoảng táo bón 1-2 ngày, tháng khoảng 1-2 lần.

Bé nhà em 8 tháng, cao 68 cm, nặng 8,7 kg. Mẹ 160 cm, ba 163 cm. Như vậy bé nhà em có thấp so với chuẩn? Làm sao để kiểm soát lượng đạm vừa đủ với nhu cầu đúng với độ tuổi của bé, tính thực phẩm thế nào để không ảnh hưởng đến phát triển chiều cao ạ? Nhờ bác sĩ hỗ trợ giúp. Cảm ơn bác sĩ (Phan Thị Thanh Huệ)

Tham khảo thêm: thuoc tri thieu mau nao

Trả lời:
Chào Thanh Huệ,
Bé 8 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao theo tuổi là 7,9 kg và 68,7 cm cho trẻ gái và 8,6 kg và 70,6 cm cho bé trai. Bé của em đã đạt chuẩn tăng trưởng.

Chế độ ăn mỗi ngày của bé đối với đến 9 tháng tuổi nên có 2-3 bữa bột đủ 4 nhóm dinh dưỡng cân đối, lượng thức ăn cho một chén bột khoảng một muỗng ăn cơm thịt/cá/tôm/đậu hũ băm nhuyễn, một muỗng ăn cơm rau xanh băm nhuyễn và một muỗng tương tự dầu ăn, sữa cho uống khoảng 800 ml, trái cây tươi.

Xem thêm: dha 1000 của nhật

Các loại thực phẩm chức năng của sữa (sữa chua, váng sữa, phô mai…) Nên chờ bé qua 9 tháng tuổi mới đối với ăn để bé được uống đủ sữa. Bé bú đủ sữa, và được cho ăn với thực đơn phong phú, nhiều hải sản vùng biển, được phơi nắng đủ thì không cần uống bổ sung canxi mỗi ngày như em đối với bé uống giai đoạn này.

Tham khảo thêm: mua bột nghệ

Xin lưu ý là toàn bộ loại thuốc uống cho bé uống đều phải có chỉ định của bác sĩ. Em đã có phần lo lắng hơi nhiều về chiều cao của con trong khi bé mới 8 tháng tuổi. Chiều cao của bé do nhiều yếu tố lựa chọn, chức năng chính của dinh dưỡng là quan trọng, luyện tập thể thao, nghỉ ngơi đầy đủ và không thể thiếu yếu tố gia đình, cha mẹ không cao thì con khó mà cao vượt trội được.

Thân mến.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn địa cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp đàn bà giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn có có trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ tất cả toàn bộ toàn bộ cơ thể và tác động rất nhanh lên một vài vùng nhiều mỡ nhất trên các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi toàn bộ các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can relacore co tac dung phu khong

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét