Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Các loại thức ăn trắng da giúp phụ nữ có tác dụng dưỡng trắng kết quả tốt

 

Những hoa quả này sẽ giúp quý bà có hàm răng ngọc ngà và làn da bừng sáng.

 1. Dâu tây 

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần có khả năng giúp răng quý cô trắng một giải pháp tự nhiên, do loại quả này chứa một loại enzyme có công dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có biện pháp trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

 2. Dưa hấu 

Loại hoa quả này chứa nhiều vitamin C vốn tốt cho cả răng và nướu. Dưa hấu có những đặc tính chống ô-xy hóa giúp làm mờ sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.Tham my vang trang da

Bạn nên quan tâm: thuốc nở ngực

 3. Chuối 

Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại trái cây cực tốt đối với sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên phụ nữ không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có biện pháp giúp làm trắng răng.

 4. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thức ăn này cũng được xem như là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có có nhiệm vụ chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc sản xuất nước bọt, giúp ngăn sự hình thành mảng bám trên răng.

Bạn nên đọc: tri nam transino

 5. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mờ mảng bám ở gốc răng một biện pháp tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một số đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào những đặc tính tốt cho răng của chị em.

 6. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thức ăn này cũng được xem như “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có chức năng chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việcsản xuất nước bọt, giúp ngăn sự hiện diện mảng bám trên răng.Kem feiya xach tay

Tham khảo: vien uong tri nam cua nhat

 7. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mờ mảng bám ở gốc răng một phương pháp tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một số đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một số đặc tính tốt cho răng của phụ nữ.

 8. Cam và dứa 

Thành phần a-xít có trong cam và dứa có cách thức làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, những loại hoa quả có vị chua còn giúp tăng phái yếu tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch những thực phẩm làm ố răng.

 9. Chanh 

có trách nhiệm như cam, chanh cũng có một số đặc tính làm trắng răng. Loại trái cây này thuộc họ cam quýt nên là nguồn bồi dưỡng tiềm tàng các chất chống ô-xy hóa và a-xít.

Thêm muối diêm vào nước chanh, phụ nữ sẽ có một hợp chất dùng để làm vệ sinh răng thay kem đánh răng. Bạn cũng có mẹo vàng dùng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

 

 

 

 

Khi nao cho tre uong thuoc bo nao

Theo: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét