Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Các loại nước uống hổ trợ giải rượu nhanh và quá hiệu quả tốt nhất

Khi say rượu phụ nữ hãy kịp thời áp dụng một trong 10 cách nói trên sẽ giải rượu và tránh được ngộ độc rượu. Tuy nhiên, cách chống say rượu tốt nhất vẫn là (phòng bệnh hơn chữa bệnh). Chỉ uống rượu ở mức vừa phải, phù hợp với thể trạng, sức chịu đựng của người dùng nó nó nó. Chỉ uống rượu của các hãng rượu có tín nhiệm. Nếu là rượu dân gian, rượu Thuốc thì có nguồn gốc tin cậy, tránh rượu giả, rượu không rõ nguyên nhân, rượu nghi có pha Thuốc sâu để tăng nồng độ thì rất nguy hại cho sức khỏe… 

Xem thêm: thuoc tri thieu mau nao

1. Nước Mía: Khi say rượu chỉ cần uống một cốc nước mía ép sẽ có tác dụng giải rượu mau chóng nhất.

2. Gừng tươi: Thái một củ gừng tươi khoảng 60 gram thành từng lát mỏng, sau đó đem sắc nước uống. Vị gừng nóng (có công dụng chống say rượu, vì gừng làm đối với các mạch máu lưu thông tốt hơn, vì vậy hóa giải nhanh chất cồn trong cơ thể. Có thể đối với thêm vào nước gừng nóng một thìa nhỏ mật ong để có cách hấp thụ nhanh và giúp giải say rượu.

3. Đậu đen: Khi ngộ độc rượu ta có mẹo nhỏ uống nước sắc đậu đen để giải say. Ninh đậu đen cho nhừ rồi uống liên tục từng chén một sẽ có tác dụng giải ngộ độc rượu.

Bạn nên quan tâm: mua bột nghệ

4. Đậu xanh: Đậu xanh hạt cũng giải được ngộ độc rượu bằng cách sau: Nghiền nát khoảng nửa lon đậu xanh hạt, sau đó hòa vào nước sôi để nguội rồi cho người ngộ độc rượu uống để nôn mọi chất trong dạ dày ra khỏi các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể. Sau đó có cách cho người ngộ độc ăn cháo gạo nấu với 30g cam thảo  thuoc bo cho nguoi viem gan b.

 

5. Rau muống: Uống nước ép rau muống cũng chữa được ngộ độc rượu. Rửa sạch 500g rau muống tươi (loại rau sạch) giã nát, vắt lấy nước uống nhiều lần trong ngày sẽ giải được ngộ độc và khỏi say rượu.

6. Cà chua: Cà chua cũng giải rượu. Uống rượu say bị nôn không chỉ gây mệt mỏi mà còn làm đối với các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể mất đi một lượng lớn các nguyên tố cali, canxi, natri… Cách giải ngộ độc rượu dễ thực hiện, dễ làm nhất là uống một cốc nước ép cà chua chín. Trong cà chua có nhiều nguyên tố nói trên sẽ kịp thời bổ sung thêm dưỡng chất đối với các bộ phân cơ thể.

Đọc thêm: dha 1000 của nhật

7. Nước bưởi: ăn bưởi hoặc uống nước bưởi ép cũng có tác dụng làm tỉnh rượu và giải ngộ độc rượu.

8. Cà phê đậm đặc: Uống cà phê giải rượu. Người say rượu, bia thường ngủ mê mệt. Lấy nước sôi pha một cốc cà phê đặc cho uống, một lúc sau sẽ tỉnh rượu  gia thuoc bo gan.

 

9. Chè xanh: cho người say rượu uống một cốc chè xanh pha đặc cũng sẽ giải ngộ độc rượu rất tốt. Vì trong chè xanh có chất axít tanic khử được chất cồn trong rượu.

10. Cháo nóng nấu loãng (Hồ): đối với người say rượu uống một bát nước cháo nóng, nấu loãng sẽ hết say, vì chất cồn trong rượu gặp nước cháo loãng sẽ bị ngưng tụ lại làm các bộ phân hầu hết cơ thể không hấp thụ được chất cồn nữa.
 

Theo: http://tinhbotnghe.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét