Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Các công dụng to lớn của vitamin C mà rất ít người biết

Không chỉ giúp chống lão hóa, nhiều nghiên cứu kỹ kỹ còn cho thấy vitamin C có giải pháp ngừa ung thư và kéo dài tuổi thọ.

1. Tăng tuổi thọ

Theo các nhà nghiên cứu kỹ, nếu bạn cung cấp vitamin C cho toàn bộ các bộ phân cơ thể từ nguồn rau xanh và trái cây sẽ tốt hơn việc dùng các viên vitamin bổ sung và nó cũng góp phần giúp làm cho dài thêm tuổi thọ cho chúng mình. Các nhà nghiên cứu kỹ kỹ phát hiện rằng nếu cung cấp từ 300-400 mg vitamin C mỗi ngày có phương pháp giúp nam giới sống thêm khoảng 6 năm so với bình thường, cho chị em, số năm tuổi thọ tăng thêm khoảng 1 năm.

2. Ngừa bệnh ung thư

Vitamin C từ lâu đã được cho là một vũ khí tự nhiên giúp hổ trợ ngăn ngừa ung thư. Tínhchống oxy hóa của loại vitamin này giúp giữ gìn các tế bào và DNA khỏi bị hư hại và đột biến. Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của tất cả các bộ phân cơ thể, tăng cường khả năng chống ung thư và phòng tránh các hỗn hợp gây ung thư xuất hiện trong các bộ phân toàn bộ cơ thể. Vitamin C làm giảm nguy cơ mắc bệnh cho gần như tất cả những loại ung thư. Theo các nhà khoa học, những một số những dưỡng chất quý này không trực tiếp tấn công tế bào ung thư  nhưng nó giúp nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để chiến đấu với bệnh ung thư.

Tham khảo: tinh dầu bio oil

3. Tăng cường sức khỏe xương

Ai cũng biết rằng cách tốt nhất để phòng ngừa loãng xương là bồi bổ đối với cơ thể một lượng lớn canxi từ các thực phẩm như sữa. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết một điều nữa là hấp thu nhiều vitamin C cũng có kết quả tốt giúp tránh hiện tượng xương giòn, dễ gẫy. Phụ nữ sau mãn kinh được dùng viên bổ sung vitamin C sẽ có mật độ xương cao hơn đáng kể so với những người bị thiếu hụt loại vitamin này.

Tham khảo thêm: kem ran da danh cho ba bau

4. Cải thiện thị giác

Bổ sung đủ vitamin C đối với các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể có cơ hội chống lại chứng đục thủy tinh thể nhờ khả năng tăng lưu lượng máu đến mắt, nhờ đó giữ đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn. Hiệu ứng này có liên quan đến tínhtránh oxy hóa của vitamin C.

Theo các nhà nghiên cứu kỹ, mắt của chúng mình cần rất nhiều vitamin C để chống lại toàn bộ các gốc tự do xuất hiện từ tác động của ánh sáng mặt trời lên mắt. Vì vậy, các chuyên  gia sức khỏe cũng khuyến cáo bạn hãy chú ý dùng đủ 1.000 mg vitamin C hàng ngày để có giải pháp đẩy lùi bệnh đục thủy tinh thể khi lớn tuổi.

Bạn nên quan tâm: giá my pham cua nhat ban

5. Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa

Những người có mức độ vitamin C trong toàn bộ toàn bộ cơ thể đạt mức tiêu chuẩn (không thừa, không thiếu) có biện pháp giảm mỡ nhiều hơn đến 25-30% so với một vài người bị thiếu hụt vitamin C khi tập một vài bài tập thể dục giống nhau. Điều này được lý giải như sau: vitamin C giúp tổng hợp các acid amin L-Carnitine, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng và các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ liên tục sử dụng phần năng lượng này cho các bài tập thể dục cũng như các hoạt động bình thường.

6. Phòng ngừa đột quỵ và các vấn đề tim mạch

Theo một tìm hiểu được trình bày tại Hội nghị thường niên của Viện Hàn lâm Thần kinh học ở Philadelphia, Mỹ. Các nhà tìm hiểu kỹ so sánh 65 người đã bị đột quỵ và 65 người khỏe mạnh. Kết quả cho thấy, bệnh nhân đột quỵ có nồng độ của vitamin C trong máu rất thấp, trong khi những người khỏe mạnh có nồng độ bình thường. Đó là bởi vì các chất tránh oxy hóa khác, vitamin C giúp phòng tránh bệnh tim bằng cách làm biến mất các gốc tự do từ thành và gây tổn hại cho động mạch tránh xuất hiện mảng bám trong thành động mạch.

Chất dinh dưỡng này cũng giữ cholesterol trong máu ở mức ổn định, nhờ đó đào thải bệnh tim và đột quỵ. Một số bệnh nhân bị cao huyết áp cũng có cách thức cải thiện hiện tượng huyết áp khi được bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ vitamin C.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét