Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Bốn vị trí trên núi đôi phán đoán sức khỏe

1. Phán đoán từ hình dạng "tuyết lê"

Nhìn chung "tuyết lê" của con gái sẽ ở dạng bán cầu, đối xứng hai bên. Nếu độ chênh lệch to nhỏ, cao thấp của hai bên quá lớn thì có biện pháp vùng ngực có vấn đề. Hãy đến trung tâm y tế kiểm tra cho chắc chắn, chúng mình nhé.

Bạn nên quan tâm: dha 1000

2. Phán đoán từ vòng một

Bạn hãy chú ý xem đôi gò bồng đào có tiết dịch không, màu của vòng một biến đổi làm thế nào để biết bi kịch sức khỏe vùng ngực của người dùng nó.

Nếu như núi đôi lõm hẳn xuống, hoặc nhô cao bất thường, núi đôi hai bên cao thấp chênh lệch lớn, có cách vùng ngực của chúng ta đang gặp vấn đề gì đó.

Bạn nên quan tâm: benh thieu mau len nao

Nếu không phải là XX đang cho con bú, mà đôi gò bồng đào có bi kịch tiết dịch, nguyên nhân chủ yếu là do bệnh lý, có cách hay nhất chúng mình đan gặp vấn đề giãn ống động mạch, u vú, thậm chí ung thư vú.

Ngoài ra, màu sắc của nhũ hoa cũng là một dấu hiệu để bạn phát hiện sức khỏe vùng ngực của chính mình. Thông thường, vùng ngực có sức khỏe tốt, núi đôi sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu nâu nhạt; còn nếu như núi đôi và quầng vú có màu nâu sẫm, đen, bạn hãy chú ý đi khám bác sĩ.

Bạn nên đọc: tinh bột nghệ mua ở đâu

3. Phán đoán từ màu da của "núi đôi"

Vùng da nơi bầu ngực của người có sức khỏe bình thường sẽ sáng, trơn nhẵn. Ngược lại, hầu hết màu da bầu ngực của người có bệnh sẽ ít nhiều biến đổi, như sưng đỏ, loét da… Với một vài người bị bệnh ung thư vú, vùng da này sẽ sù sì như vỏ cam, viêm đỏ, sưng tấy, chúng mình cần hết sức lưu ý.

4. Phán đoán từ cảm giác căng tức nơi vùng ngực

Thường thì các chúng mình gái sẽ thấy được tức, đau ngực vào trước và trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bỗng nhiên chúng mình có cảm giác rất đau nơi vùng ngực, có phương pháp đây là dấu hiệu của bệnh viêm tuyến sữa, chúng ta chớ xem thường.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét