Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Bổ sung sữa nào mới có kết quả tốt chăm sóc tốt đối với sức khỏe

Sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao,tốt cho hệ tiêu hóa,miễn dịch đẹp da nhưng lại không gây béo phì sữa có thể giúp hạ huyết áp.

 

 

 

 

 Sữa tươi và sữa cấu trúc? 

Sữa tươi tốt cho tim mạch hơn sữa kết cấu. Đặc biệt là sữa hữu cơ – loại đượcsinh sản từ những con bò chăn thả trên nông trại chứa hàm lượng cao chất béo không có cholesteron, rất tốt cho tim mạch. Cuộc nghiên cứu kỹ với quy mô lớn nhất từ trước đến hiện giờ tại Mỹ cho thấy những loại sữa tươi, đặc biệt là sữa hữu cơ có hàm lượng chất béo tốt cho tim cao gấp đôi một vài loại sữa thông thường.

Các nhà khoa học đã so sánh hàm lượng chất béo trong 400 nhãn hiệu sữa khác nhau. Kết quả là những lọ sữa, hộp sữa hữu cơ thường xuyên dẫn đầu về thành phần axit béo không chứa cholesteron (loại chất béo tốt đối với tim mạch). Hàm lượng này cao gấp nhiều lần so với một số loại sữa khác.

Xem thêm: kem đặc điều trị nám da của hàn quốc

Tag: thuốc cung cấp canxi và sắt

Các nhà tìm hiểu đối với rằng chính nguồn thức ăn hữu cơ mà một vài con bò tiêu thụ khi được chăn thả đã làm nên sự khác biệt. Những con bò được nuôi trên đồng cỏ sẽ ăn cỏ và thực phẩm dành cho súc vật, thay vì loại thực phẩm từ ngô và hạt ngũ cốc của một số con bò nuôi ở trang trại vô cơ.

Tiến sĩ Charles Benbrook, đứng đầu nhóm nghiên cứu kỹ kỹ ở trường đại học bang Washington phát biểu: “Chúng tôi ngạc nhiên khi nhận ra sự khác biệt rất lớn về thành phần một số những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trong sữa tươi nói chung. Trong khi tổng lượng chất béo trong sữa là cố định thì tỷ lệ giữa chất béo tốt và không tốt đối với sức khỏe lại khác nhau rất nhiều”.

Đọc thêm: kem duong da chong nang han quoc

 Sữa có chứa omega 3 tốt cách nào? 

Cụ thể, Omega-3, một loại axit béo, được xem như giúp nâng cao sức khỏe tim mạch. Nhưng Omega-6, một loại axit béo khác, lại là một nhân tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, viêm và bệnh tự miễn.Nghiên cứu đối với thấy trong sữa tươi hữu cơ chứa gấp đôi hàm lượng chất béo có kết quả tốt Omega-3, còn hàm lượng chất béo có hại thì thấp hơn. Thống kê ghi nhận sữa hữu cơ có tỷ lệ trung bình giữa phái yếu có cách xem thêm về cách bồi dưỡng omega 3 đối với các bộ phân cơ thể với việc bổ sụng: dầu cá omega 3 1200 mg

Tham khảo: thuoc trang da vita white plus

Một cuộc khảo sát quy mô lớn cho thấy, chế độ tin dùng thức ăn điển hình của người phương Tây có tỷ lệ thành phần Omega-6 và Omega-3 lên đến 15-1, trong khi tỷ lệ được khuyến cáo tốt nhất cho sức khỏe là 2,3-1. Các nhà nghiên cứu kỹ ước tính, nếu chuyển sang uống sữa hữu cơ, người Mỹ và người châu Âu trung bình có giải pháp đáp ứng 40% yêu cầu của khuyến cáo.

Qua đây, tiến sĩ Benbrook khẳng định: “Sự lựa chọn sữa hữu cơ là cách làm dễ làm để hầu hết toàn bộ tất cả cơ thể có được hàm lượng chất béo tốt cho tim mạch hơn gấp nhiều lần”. Việc cải tiến hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và các chế phẩm từ sữa sẽ giúp cải thiện bi kịch sức khỏe về lâu dài, đặc biệt đối với quý bà mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.

Một số tìm hiểu kỹ kỹ kỹ trước đây cũng bổ sung chất bổ bằng chứng cho thấy sữa hữu cơ chứa nồng độ chất làm mất oxy hóa giúp làm tăng sức khỏe cho con người. Loại thức ăn này cũng chứa nồng độ vitamin cao hơn một số loại sữa thông thường, nhất là vitamin E và beta-carotene (một một vài một vài một vài những dưỡng chất quý hiếm quý để các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể chuyển hoá thành vitamin A khi cần thiết).

  Quảng cáo  

Quý bà luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của bạn không đối với phép? quý cô luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp bạn -vien uong giam can an toan.

Tham khảo thêm tại: http://collagen.example.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét