Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Một số bài tập thể dục giảm nhanh trọng lượng dễ làm trước khi đi ngủ

Mỗi ngày, trước khi đi ngủ đàn bà nên dành một chút thời gian tập vài động tác của bài thể dục giảm cân sau đây, phái yếu sẽ có được một kết quả đáng ngờ nhưng phái yếu nhất định phải kiên trì tập luyện mới có cách phát huy được hết công dụng và có kết quả tốt của nó.

 Động tác 2: Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực của tất cả các bộ phân cơ thể để nâng phần eo lên khỏi giường. Khi tập động tác này phái yếu phải nhớ tay phải giữ nguyên như hình, lặp lại động tác 4, 5 lần.
 

 Động tác 3: Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái, chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau thời điểm động tác nhấc chân chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, chị em phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy đàn bà chuyển bên khoảng 4 lần.
 
 Động tác 4: Sau khi kết thúc động tác thứ 3, phái yếu lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi. Động tác này quý bà làm nhiều lần đối với đến khi nhận ra hơi nóng rát thì dừng.

Tham khao:viên sữa ong chúa hà nộiVới một vài động tác của bài thể dục giảm trọng lượng  trên đây sẽ thực sự có tác dụng cho phụ nữ trong quá trình kết hợp chế độ bổ sung thức ăn, tập thể dục để giảm trọng lượng hữu hiệu nhất!

Ngoài ra, để giảm cân tốt, phụ nữ có biện pháp tham khảo những thực phẩm giảm béo bao gồm 21 thực phẩm giảm trọng lượng có kết quả tốt nhất mà nhiều người áp dụng đã có được có kết quả tốt giảm trọng lượng tuyệt vời. Nếu cơ địa phái yếu quá khó giảm cân, áp dụng các biện pháp giảm cân rồi mà vẫn không giảm, quý cô có giải pháp dùng một số loại SP hỗ trợ giảm cân cao cấp của Nhật, USA… Sẽ hỗ trợ chúng mình giảm cân tốt hơn

Nguồn tài liệu : internet

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét