Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Lấy lại bộ ngực căng tròn không chảy xệ sau khi cho con bú

Có rất nhiều quý cô đã than phiền rằng “đồi núi của người dùng” chảy xệ sau khi đối với con bú. Trở nên nhăn nhúm mất đi vẻ quyến rũ, làm đối với các ông chồng thất vọng, đây là điều nan giải cũng như băn khoăn của tất cả phái yếu cách nào vẫn giữ được nét đẹp của vòng 1 sau khi đối với con bú. Sau đây chúng ta cùng nhau nghiên cứu làm cách nào để giữ được vòng 1 trở nên săn chắc và hấp dẫn nhé các mẹ.

Chúng ta ai cũng biết “sữa mẹ rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” thế nên các bà mẹ luôn chăm lo cho sức khỏe con mình bằng cách luôn luôn cho con bú sữa mẹ càng lâu càng tốt. Có rất nhiều lời đồn về việc cho bé bú quá lâu sẽ làm hỏng vòng một, nhăn và xệ. Theo tìm hiểu điều này không hoàn toàn đúng sự thật nhưng cũng khiến các bà mẹ lo lắng. Vi khi hầu hết các bộ phân cơ thể mang thai có rất nhiều sự sửa đổi.

Những sửa đổi vòng 1 trong khi mang bầu và cho con bú

Cấu tạo của vú bao gồm các mô mỡ và đây là lý do khiến ngực dễ bị chảy xệ. Trong giai đoạn có bầu  nội tiết tố biến đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị đối với quá trình bạn đối với con bú. Số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn làm ngực giãn nở, thậm chí rạn da.

Các nguồn gốc làm ngực xệ nhăn nheo khi đối với con bú
Vú bị căng do sữa không đồng đều là đối với ngực bị biến dạng.
Do khi cho con bú không đúng cách, hay đối với trẻ nằm lên ngực cũng có thể gây biến dạng vòng 1
Tất cả một vài yếu tố trên đều làm đối với vòng 1 trở nên kém hấp dẫn và không còn cân đối.

Bí quyết giữ gìn vòng 1 sau sinh

Sau thời điểm sinh một vài quý cô có điều kiện tốt chọn lựa đi phẩu thuật vòng 1 để có được dáng chuẩn như gái 18. Tuy nhiên nên suy nghĩ đối với kỹ về mức độ kiểm soát việc an toàn. Thay vì quyết định nguy hiểm tiềm ẩn khi phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ đối với con bú nên biết cách tự chăm sóc và duy trì dáng ngực ngay khi đối với con bú.

Việc ngực có xấu hay không không phải việc do bé bú mà ra, đó chính là quá trình mang bầu kích thước vú có sự thay đổi. Trong thời gian mang bầu, nội tiết tố biến đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị cho quá trình bạn cho con bú.
Có một thực tế mẹ nên biết: Việc ngực xấu hay không, không phải do bé bú mà là do trong quá trình mang thai kích thước vú đã có sự thay đổi. Ngực không bao gồm các cơ bắp và dây chằng. Thay vào đó, ngực chỉ có các mô mỡ và đó là lý do khiến ngực dễ bị chảy xệ. Trong thời gian bầu bí, nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng đến vòng 1 để chuẩn bị cho quá trình chúng ta đối với con bú.
Số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn làm ngực giãn nở, thậm chí rạn da.Vú bị căng sữa thường xuyên có giải pháp làm ngực biến dạng sau khi cai sữa.Mặt khác, cũng tùy theo cơ địa của từng người, vú sẽ có hình dạng khác nhau sau sinh. Tuy nhiên, ta cũng có nhiều cách để “giảm hết mức thiệt hại” của việc hỏng dáng ngực sau khi cai sữa.

Phải tăng cân và ăn thật nhiều chất béo

Muốn ngực đẹp, mẹ đối với con bú đừng cố kiêng khem. Ngực được tạo thành bới các mô mỡ, vì vậy, khi mẹ tăng cân, số mỡ này sẽ tập trung vào ngực khiến ngực đầy đặn và đẹp hơn rất nhiều.
Thêm vào đó, mẹ cũng nên biết rằng ngực không hề có cơ. Nó chỉ có các dây chằng làm có nhiệm vụ giữ ngực. Khi mẹ đối với con bú, các dây chằng này sẽ bị dãn ra và lúc cai sữa, nếu không đàn hồi tốt, nó sẽ khiến ngực bị chảy xệ. Vậy như thế nào để giữ được độ đàn hồi cho dây chẳng?
Mẹ cần có một chế độ sử dụng thức ăn hợp lý, đặc biệt chú ý ăn nhiều chất béo. Chất béo, ngay cả cholesterol, vẫn có vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu tạo trong hầu hết toàn bộ cơ thể như các nội tiết tố, vitamin D và đặc biệt là làn da. Thiếu cholesterol sẽ khiến da nói chung và da ngực nói riêng kém đàn hồi và dễ nhăn nheo.
Một trong những axit béo cần nhất ngay lúc này là arachidonic – một loại axit béo có nhiều trong trứng gàvà bơ, hai loại thực phẩm lại có rất nhiều mẹ đối với con bú kiêng ăn vì sợ béo. Rất nhiều phái yếu ở tỉnh Trùng Khánh của Trung Quốc luôn được khuyên phải ăn nhiều trứng gà. Họ thậm chí còn ăn đến 10 quả trứng mỗi ngày cùng với rất nhiều thịt gà và thịt lợn. Có lẽ, đó cũng là nguyên nhân mà ta hiếm khi thấy một bà mẹ Trùng Khánh có ngực “chảy xuống tận rốn”.

Cho con bú cần đúng tư thế

Việc cho con bú đúng tư thế không chỉ giúp mẹ giữ được dáng ngực mà còn hạn chế một số rắc rối như bị nứt đầu ti hay chảy máu đâu ti. Tư thế đối với bé bú tốt nhất là người mẹ ngồi thoải mái trên ghế, nếu sức khỏe mẹ yếu thì mẹ có biện pháp nằm trên giường và bé nằm nghiêng bên cạnh để bú. Khi đối với bé bú, hướng mặt bé về phía bầu vú, đầu và chân bé phải thẳng hàng, bụng bé áp sát vào người mẹ, mẹ dùng tay nâng cả bầu vú về phía miệng bé.
Đối với mẹ hút sữa bằng máy cho con ti bình, khi hút sữa cũng chú ý giữ bình hút và phễu hút đừng thẳng, cố gắng nâng phễu hút ngang với bầu ngực. Tránh để phễu hút giật bầu ngực xuống dưới, lâu dần sẽ bị xệ ngực

Bạn nên quan tâm: tac hai cua thuoc moc mi

Nhớ đối với con bú đều cả hai ngực nhé

Mỗi bầu sữa đều là cá thể riêng biệt, thế nên đối với bé bú đều cả hai ngực để giữ được vẻ cân đối. Nếu mẹ chỉ thuận 1 bên thì cố găng đối với bé bú bên ngực lại, hoặc nặn sữa ra để hai bên ngực cân bằngãy chú ý cho bé bú đều hai bên bầu ngực và bú cạn rồi mới chuyển bên. Tốt nhất là mẹ nên ưu tiên cho con bú bên ngực nhỏ và ít sữa trước. Càng bú nhiều, sữa càng về và ngực sẽ càng to ra

Mặc áo lót đối với con bú đúng kích cỡ

Có rất nhiều phái yếu khi đối với con bú cứ thả rong ngực, vì đối với rằng mặc áo ngực khi đối với con bú sẽ rất vướng bận. Điều này hết sức sai lầm vì có giải pháp dẫm đến ngực quá tải sẽ kéo dãn các cơ mô mỡ là biến dạng. Mẹ hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo lót chuyên dụng dành đối với cho bú và có kích cỡ phù hợp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét